Genshin Impact: Top những nhân vật 4 sao tốt nhất mà game thủ nên sở hữu (P.2)

Hãy cùng Xfaster điểm qua những đối tượng 4 sao đáng chơi nhất với game thủ Genshin Impact ngay hiện giờ nhé.

Xingqiu

Xingqiu từ lâu đã là 1 trong những đối tượng cung cấp tốt nhất của Genshin Impact do bộ trang bị của anh đó tập hợp vào bảo vệ đồng chí, hồi máu và sát thương.

Không những vậy, Xingqui nghe đâu còn bắt cặp rất khả quan với các đối tượng thuộc hệ Lửa, đặc trưng là Hu Tao hay Diluc, Xiangling để đáp ứng phản ứng bốc hơi liên tiếp liên tiếp gây ra 1 lượng sát thương cực béo lúc game thủ nhuần nhuyễn đối tượng đấy.

diona

Diễn ra từ lúc phát hành, Diona đã là 1 trong những đối tượng được số đông người chơi Genshin Impact thích thú do tính cởi mở của nó. Không chỉ chữa bệnh nhưng cô nàng mèo này còn có thể tạo ra lá chắn, điều nhưng ko 1 đối tượng 4 sao nào có thể làm được (trừ Noelle).

Genshin Impact: Những nhân vật 4 sao tốt nhất mà người chơi nên sở hữu P.2 2

Dù bản lĩnh che chắn của Diona kém hơn 1 chút so với Zhongli mà Diona lại rất giỏi giúp game thủ ứng biến trong nhiều cảnh huống. Chưa hết, nếu bạn có Diona Bow of Destiny 6, đối tượng đứng trong khoảng kĩ năng Rage được gia tăng 200 Elemental Mastery, giúp sát thương Elemental Reaction tốt hơn rất nhiều.

Rosarie

Gần như game thủ Rosaria tới với đối tượng này vì hình thức xinh xắn và sự dị biệt của cô đó so với các đối tượng khác. Hơn hết, cách chơi của Rosaria cũng kha khá thú vị, và bản lĩnh bớt nóng và bình phục năng lượng khiến cô đó biến thành 1 trong những đối tượng dễ sử dụng nhất trong Genshin Impact.

Genshin Impact: Những nhân vật 4 sao tốt nhất mà người chơi nên sở hữu P.2 3

Kĩ năng Rage là nhãn hiệu của Rosaria, lúc vùng sát thương béo, đối tượng đứng trong vùng kĩ năng Rage thu được Critical Strike Chance bằng 15% Critical Strike Chance hiện nay của họ. Lượng sát thương của Rosaria cũng không phải bé và có thể biến thành đối tượng DPS phụ cực tốt cho nhiều biệt đội không giống nhau.

Beidou

1 đối tượng cung cấp sát thương kiểu Tia chớp vô cùng hữu dụng, người có thể gây ra 1 lượng béo sát thương Sét phê duyệt các kĩ năng tính chất của mình, cả lúc phản công và kĩ năng thịnh nộ của anh ta.

Genshin Impact: Top 4 nhân vật 4 sao hay nhất mà người chơi nên sở hữu P.2 4

Cung thứ 6 của Beidou là 1 cây cung có trị giá vì nó làm giảm 15% bản lĩnh kháng nguyên tố Sét của các đối tượng bao quanh, do đấy giúp các đối tượng thuộc loại Tia chớp trong đội gây nhiều sát thương hơn.

noella

Noelle hiện được coi là 1 trong những đối tượng tạo khiên 4 sao tốt nhất (dù thời kì hồi chiêu khá lâu). Trong lúc lá chắn đang hoạt động, đồng chí của cô đó cũng sẽ liên tiếp được hồi máu bất kỳ lúc nào cô đó tấn công đối thủ. Nhờ vậy, Noelle luôn được coi là 1 trong những DPS / Sub DPS tốt nhất trong dàn diễn viên 4 sao.

Genshin Impact: Những nhân vật 4 sao tốt nhất mà người chơi nên sở hữu P.2 5

Trong nhiều trường hợp, lượng sát thương béo của Bow of Life 6 (chuyển 50% DEF thành ATK lúc Rage đang bật) và lượng giáp và DEF đồ sộ của cô đó khiến cô đó rất khó hạ gục. Noelle cũng là 1 đối tượng hoàn toàn không tính tiền từ đầu trò chơi, vì thế phần lớn game thủ sẽ có cô đó trong danh sách của họ.

.

Xem thêm về bài viết

Genshin Impact: Top những đối tượng 4 sao tốt nhất nhưng người chơi nên sở hữu (P.2)

[rule_3_plain]

Hãy cùng Xfaster tiếp diễn điểm qua những đối tượng 4 sao đáng để người chơi Genshin Impact sở hữu nhất ở thời khắc hiện nay nhé

Xingqiu
Xingqiu từ lâu đã là 1 trong những đối tượng cung cấp tốt nhất của Genshin Impact lúc bộ kĩ năng của đối tượng này tập hợp vào việc bảo vệ động đội, hồi máu và gây sát thương.

Không chỉ thế, Xingqui nghe đâu còn liên kết hết sức tốt với những đối tượng hệ Hỏa, đặc trưng là Hu Tao hoặc Diluc, Xiangling để đáp ứng phản ứng bốc hơi liên tiếp, gây ra 1 lượng sát thương đồ sộ liên tiếp giả dụ game thủ nhuần nhuyễn sử dụng đối tượng này.
Diona
Diễn ra từ lúc được ra mắt thì Diona đã là 1 trong những đối tượng được số đông người chơi Genshin Impact hết sức thích thú bởi sự đa dụng. Không chỉ cung ứng bản lĩnh hồi máu và cô nàng mèo này còn có thể tạo khiên, 1 thứ ko 1 đối tượng 4 sao nào có thể tiến hành được (trừ Noelle).

Dù khiên của Diona có phần kém hơn Zhongli mà Diona có thể tạo điều kiện cho game thủ tùy cơ ứng biến cực tốt trong nhiều cảnh huống. Chưa kếu nếu bạn có Diona Cung mệnh 6 thì đối tượng đứng trong khoảng kĩ năng Nộ sẽ được nhận thêm 200 Tinh Thông Nguyên Tố, từ đấy gây ra lượng sát thương từ phản ứng  nguyên tố tốt hơn rất nhiều
Rosaria
Gần như game thủ Rosaria tới với đối tượng này bởi ngoại hình xinh xắn và dị biệt so với những đối tượng còn lại. Ngoài ra cách chơi của Rosaria cũng kha khá thư thái, bản lĩnh hồi chiêu và hồi năng lượng tốt cũng chính là thứ giúp cô nàng biến thành 1 trong những đối tượng dễ sử dụng nhất Genshin Impact

Kĩ năng nộ chính là thứ hình thành nhãn hiệu cho Rosaria trong khi vùng sát thương diện bao la, đối tượng đứng bên trong vùng kĩ năng nộ sẽ thu được 1 lượng tỉ lệ chí mạng bằng 15% tỉ lệ chí mạng hiện có của cô nàng. Sát thương của Rosaria cũng không phải thấp và có thể biến thành 1 đối tượng Sub DPS cực tốt cho nhiều đội hình không giống nhau.
Beidou
1 đối tượng cung cấp sát thương hệ Lôi hết sức đáng dùng, vừa có thể phản đòn địch thủ phê duyệt kĩ năng nguyên tố của mình nhưng vừa có thể gây ra 1 lượng sát thương lôi diện bao la phê duyệt kĩ năng nộ.

Cung mệnh 6 của Beidou là 1 cung mệnh đáng giá lúc nó giảm 15% kháng nguyên tố Lôi của các đối tượng bao quanh, từ đấy giúp các đối tượng hệ Lôi trong đội có thẻ gây ra thêm nhiều sát thương hơn.
Noelle
Noelle được đáng giá là 1 trong những đối tượng 4 sao có bản lĩnh tạo khiên tốt nhất hiện nay (dù thời kì hồi chiêu khá lâu). Trong thời kì khiên còn hiệu lực, mỗi lúc cô nàng tấn công địch thủ thì những người đồng chí cũng sẽ được hồi máu liên tiếp. Nhờ vậy nhưng Noelle luôn được xem như là 1 trong những DPS/ Sub DPS tốt nhất trong dàn đối tượng 4 sao.

Trong nhiều trường hợp, với lượng sát thương đầu ra quá béo từ Cung mệnh 6 (chuyển 50% DEF thành ATK lúc bật kĩ năng Nộ), cùng lượng giáp và DEF cực khủng làm cho cô rất khó bị hạ gục. Noelle còn là 1 đối tượng hoàn toàn không tính tiền ngay từ công đoạn đầu game nên phần lớn game thủ nào cũng sở hữu cô nàng trong đội hình của mình.

Share

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #Top #những #nhân #vật #sao #tốt #nhất #nhưng #game #thủ #nên #sở #hữu


  • #Genshin #Impact #Top #những #nhân #vật #sao #tốt #nhất #nhưng #game #thủ #nên #sở #hữu
  • Tổng hợp: Xfaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button