Tin Game

Genshin Impact 2.4: Những thông tin và điểm mạnh của nhân vật Shenhe

Bản cập nhật tiếp theo Genshin Impact 2.4 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Sự bổ sung lớn nhất của bản cập nhật này có thể là nhân vật Shenhe 5 sao Cryo Polearm mới. Tương tự như hầu hết các nhân vật 5 sao trong Genshin Impact, Shenhe đến với banner vũ khí của riêng mình, có chứa vũ khí 5 sao mới là Calamity Queller. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin đã rò rỉ về nhân vật Shenhe và vũ khí mới này.

Giới thiệu về nhân vật mới Shenhe

Còn được gọi là Shenli hoặc Shen He, Shenhe là một trong tám nhân vật của Genshin Impact đã rò rỉ thông tin. miHoYo đã để lại rất nhiều manh mối về danh tính của Shenhe, với việc hầu hết các nhân vật ở Liyue đều có lời thoại về cô ấy.

Shenhe đến từ Liyue và có khả năng liên quan tới Cloud Retainer và Adepti. Tên của Shenhe có thể được dịch thành Thần sếu.

Theo truyền thuyết chính thức của mình, Shenhe là một nhà trừ tà được đào tạo dưới quyền của Cloud Retainer như đệ tử.

Shenhe được cộng đồng game thủ Genshin Impact quan tâm bởi ngoại hình xinh đẹp của mình

Sự xuất hiện của Shenhe trong Genshin Impact

Shenhe mặc một bộ quần áo liền quần giống như các nhân vật Genshin Impact thông thường, có cùng màu chủ đề với Cloud Retainer. Cô ấy cũng có một mái tóc dài màu trắng.

Các nhân vật khác nói về Shenhe

 • Ganyu nghe tin từ Cloud Retainer rằng Shenhe có khả năng tấn công môi trường xung quanh khi nổi điên lên.
 • Xingqiu cảnh giác với Shenhe, vì cô ấy luôn đưa ra một ánh mắt dữ dội như thể anh ấy đã xúc phạm mình bằng cách nào đó.
 • Hu Tao coi Shenhe là một cá thể độc nhất vô nhị, là người “thuần khiết” và “nguyên sơ”.

Shenhe là một nhà trừ tà được đào tạo dưới quyền của Cloud Retainer như đệ tử

Shenhe là một nhà trừ tà được đào tạo dưới quyền của Cloud Retainer như đệ tử

Ngày phát hành Shenhe

Shenhe ban đầu được khai thác dữ liệu trong Genshin Impact ngay trước khi cập nhật Inazuma, các dấu vết về sự tồn tại của cô ấy sau đó đã bị xóa khỏi và xuất hiện trở lại sau bản cập nhật 2.2.

Nhiều người cho rằng Shenhe sẽ phát hành đồng thời hoặc ngay sau Itto trong phiên bản 2.4. Điều này có nghĩa là Shenhe có thể ra mắt vào đầu năm 2022. Mặc dù độ tin cậy của nguồn tin vẫn chưa được chắc chắn, nhưng nó có thể không còn quá xa.

Yếu tố và khả năng của Shenhe

Yếu tố của Shenhe

Nhiều người trong cộng đồng Genshin Impact nghĩ rằng Shenhe sẽ là một nhân vật Cryo 5 sao, với vũ khí độc đáo của riêng mình.

Kỹ năng và chi tiết về Shenhe

Ban đầu, Shenhe được xác định để trở thành người dùng Claymore, tuy nhiên, điều đó đã thay đổi nhiều lần, từ Claymore thành Catalyst và gần đây là người dùng Polearm. Dưới đây là những thông tin chi tiết khác nhau về kỹ năng và khả năng của Shenhe:

 • Cô ấy sẽ trở thành một DPS vật lý/DPS phụ với sát thương mục tiêu đơn lẻ.
 • Kỹ năng nguyên tố của Shenhe tạo ra một đám mây Băng tương tự như trong Cryo Abyss Mage. Nó áp dụng hiệu ứng Wither làm giảm sức tấn công và đề kháng của kẻ địch bên trong. Phép bổ trợ càng yếu khi càng ảnh hưởng nhiều đến kẻ thù. Kỹ năng không gây nhiều sát thương, nhưng nó khuếch đại sát thương vật lý của Shenhe.
 • Vụ nổ nguyên tố của Shenhe gần giống với Eula. Sau đó, đòn tấn công của Shenhe sẽ làm bay ra những cánh sếu lạnh gây sát thương vật lý. Sát thương từ sếu cộng dồn, có nghĩa là cô ấy sẽ mạnh hơn trong các trận chiến dài. Hiệu ứng biến mất khi Shenhe rời sân.

Shenhe sẽ mang theo cây sào độc quyền của mình có tên Calamity Queller

Shenhe sẽ mang theo cây sào độc quyền của mình có tên Calamity Queller

Sự thăng thiên của Shenhe

 • Tài năng thăng thiên đầu tiên của Shenhe tăng sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Wither.
 • Tài năng thăng thiên thứ tư giúp cô ấy có thêm tỉ lệ crit khi ở trong đám mây Băng, tối đa 40% sát thương vật lý cộng thêm.
 • Vật liệu Thăng thiên của Shenhe là Glaze Lillies, Fatui Insignias, Juvenile Jades và Shivada jades.
 • Nguyên liệu nâng cấp tài năng của cô ấy là Book of Diligence.

Điểm mạnh của Shenhe

Ngoài việc Shenhe là nhân vật Cryo Polearm 5 sao đầu tiên, với các kỹ năng tập trung vào hỗ trợ và tiện ích, người chơi cần biết những điểm mạnh của nhân vật này, khiến Shenhe trở thành nhân vật đáng sở hữu nhất sau bản cập nhật Genshin Impact 2.4.

Shenhe có thể là nhân vật hỗ trợ Cryo tốt nhất cho đến nay

miHoYo đã phát hành hỗ trợ mới cho các đội nguyên tố Mono, với các đội Gorou và Itto trong Genshin Impact 2.3. Nhà phát hành có lẽ sẽ thực hiện điều tương tự như vậy trong bản cập nhật 2.4, với Shenhe là hỗ trợ cấp cao nhất cho Ayaka và Ganyu (hoặc các Cryo khác).

Shenhe có thể kết hợp khá tốt với bất kỳ nhân vật Cryo DPS nào trong Genshin Impact vì khả năng tăng sát thương Cryo của cô ấy.

Cyro là một trong những nguyên tố mạnh nhất và Shenhe là nhân vật hỗ trợ Cyro tốt nhất cho đến nay

Cyro là một trong những nguyên tố mạnh nhất và Shenhe là nhân vật hỗ trợ Cyro tốt nhất cho đến nay

Khi cô ấy giải phóng cụm Elemental của mình, một trường sẽ được tạo ra và khi nhân vật khác đứng bên trong nó, sát thương Cryo của họ sẽ tăng lên 15%. Hơn nữa, trường này cũng làm giảm RES Cryo và RES vật lý của các đối thủ khi ở bên trong.

Nếu người chơi muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Ganyu hoặc Ayaka, chọn Shenhe chắc chắn sẽ là một ý kiến ​​hay

Shenhe gây sát thương mạnh mẽ khi đang hỗ trợ

Mặc dù vai trò chính của Shenhe trong đội là tăng sức mạnh cho đồng đội của mình, nhưng cô ấy không hề yếu kém trong việc sát thương. Khả năng của Shenhe có thể mở rộng khá tốt, đặc biệt là Kỹ năng nguyên tố của cô ấy. Các chỉ số của Shenhe đều là 5 sao và trên hết, cô ấy con được tăng phần trăm tấn công tích hợp.

Kỹ năng của Shenhe có AOE rất lớn

Kỹ năng của Shenhe có AOE lớn, nhờ đó mà nhân vật có thể tự do di chuyển

Kỹ năng của Shenhe có AOE lớn, nhờ đó mà nhân vật có thể tự do di chuyển

Kỹ năng nguyên tố của Shenhe có AOE khá lớn, có thể bao trùm phần lớn chiến trường. Điều này cho phép cô ấy kiểm soát đám đông và gây sát thương lên nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Hơn nữa, AOE rộng lớn cũng giúp đơn giản hóa lối chơi của Shenhe, nhờ vào đó mà người chơi có thể tự do di chuyển trong khu vực thay vì phải ở trong một vùng nhỏ.

Shenhe là một nhân vật hỗ trợ rất linh hoạt

Bộ trang bị của Shenhe được bổ sung thêm những món đồ hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội của cô ấy, tập trung chủ yếu vào sát thương Cryo. Hơn nữa, Shenhe cũng có thể tăng kỹ năng nguyên tố và sát thương bạo phát, cho phép cô ấy phối hợp tốt với nhiều nhân vật Cryo hơn.

Nhờ nội tại thăng thiên 2, cô ấy cũng có thể tăng sát thương đòn Normal, Charged và Plunging. Kết hợp với việc giảm sát thương vật lý từ bạo phát của mình, cô ấy có thể là một đồng đội hỗ trợ tốt cho bất kỳ nhân vật gây sát thương vật lý nào, chẳng hạn như Eula.

Shenhe có thiết kế và hình ảnh động đẹp mắt

Ngoại hình chắc chắn là điểm thu hút lớn nhất của Shenhe

Ngoại hình chắc chắn là điểm thu hút lớn nhất của Shenhe

Điểm thu hút lớn nhất của Genshin Impact có lẽ đến từ đồ họa nhân vật phong cách anime bắt mắt. Chính vì thế mà rất nhiều người chơi tập trung vào việc triệu hồi các nhân vật mình yêu thích. Với ngoại hình của mình, Shenhe đã ngay lập tức sở hữu lượng fan yêu thích nhất định, từ trước cả khi được phát hành.

Sự xuất hiện của Shenhe, nhân vật kết hợp với hoạt ảnh mạnh mẽ chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập nhân vật bất kỳ người chơi nào. Đây là lý do tại sao banner của Shenhe có khả năng nằm trong top đầu các nhân vật từng được phát hành.

Xem thêm về bài viết

Genshin Impact 2.4: Những thông tin và điểm mạnh của nhân vật Shenhe

[rule_3_plain]

Bản cập nhật tiếp theo Genshin Impact 2.4 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Sự bổ sung lớn nhất của bản cập nhật này có thể là nhân vật Shenhe 5 sao Cryo Polearm mới. Tương tự như hầu hết các nhân vật 5 sao trong Genshin Impact, Shenhe đến với banner vũ khí của riêng mình, có chứa vũ khí 5 sao mới là Calamity Queller. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin đã rò rỉ về nhân vật Shenhe và vũ khí mới này.Giới thiệu về nhân vật mới ShenheCòn được gọi là Shenli hoặc Shen He, Shenhe là một trong tám nhân vật của Genshin Impact đã rò rỉ thông tin. miHoYo đã để lại rất nhiều manh mối về danh tính của Shenhe, với việc hầu hết các nhân vật ở Liyue đều có lời thoại về cô ấy.Shenhe đến từ Liyue và có khả năng liên quan tới Cloud Retainer và Adepti. Tên của Shenhe có thể được dịch thành Thần sếu.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Theo truyền thuyết chính thức của mình, Shenhe là một nhà trừ tà được đào tạo dưới quyền của Cloud Retainer như đệ tử.Shenhe được cộng đồng game thủ Genshin Impact quan tâm bởi ngoại hình xinh đẹp của mìnhSự xuất hiện của Shenhe trong Genshin ImpactShenhe mặc một bộ quần áo liền quần giống như các nhân vật Genshin Impact thông thường, có cùng màu chủ đề với Cloud Retainer. Cô ấy cũng có một mái tóc dài màu trắng.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Các nhân vật khác nói về ShenheGanyu nghe tin từ Cloud Retainer rằng Shenhe có khả năng tấn công môi trường xung quanh khi nổi điên lên.Xingqiu cảnh giác với Shenhe, vì cô ấy luôn đưa ra một ánh mắt dữ dội như thể anh ấy đã xúc phạm mình bằng cách nào đó.Hu Tao coi Shenhe là một cá thể độc nhất vô nhị, là người “thuần khiết” và “nguyên sơ”.Shenhe là một nhà trừ tà được đào tạo dưới quyền của Cloud Retainer như đệ tửNgày phát hành ShenheShenhe ban đầu được khai thác dữ liệu trong Genshin Impact ngay trước khi cập nhật Inazuma, các dấu vết về sự tồn tại của cô ấy sau đó đã bị xóa khỏi và xuất hiện trở lại sau bản cập nhật 2.2.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nhiều người cho rằng Shenhe sẽ phát hành đồng thời hoặc ngay sau Itto trong phiên bản 2.4. Điều này có nghĩa là Shenhe có thể ra mắt vào đầu năm 2022. Mặc dù độ tin cậy của nguồn tin vẫn chưa được chắc chắn, nhưng nó có thể không còn quá xa.Yếu tố và khả năng của ShenheYếu tố của ShenheNhiều người trong cộng đồng Genshin Impact nghĩ rằng Shenhe sẽ là một nhân vật Cryo 5 sao, với vũ khí độc đáo của riêng mình.Kỹ năng và chi tiết về ShenheBan đầu, Shenhe được xác định để trở thành người dùng Claymore, tuy nhiên, điều đó đã thay đổi nhiều lần, từ Claymore thành Catalyst và gần đây là người dùng Polearm. Dưới đây là những thông tin chi tiết khác nhau về kỹ năng và khả năng của Shenhe:Cô ấy sẽ trở thành một DPS vật lý/DPS phụ với sát thương mục tiêu đơn lẻ.Kỹ năng nguyên tố của Shenhe tạo ra một đám mây Băng tương tự như trong Cryo Abyss Mage. Nó áp dụng hiệu ứng Wither làm giảm sức tấn công và đề kháng của kẻ địch bên trong. Phép bổ trợ càng yếu khi càng ảnh hưởng nhiều đến kẻ thù. Kỹ năng không gây nhiều sát thương, nhưng nó khuếch đại sát thương vật lý của Shenhe.Vụ nổ nguyên tố của Shenhe gần giống với Eula. Sau đó, đòn tấn công của Shenhe sẽ làm bay ra những cánh sếu lạnh gây sát thương vật lý. Sát thương từ sếu cộng dồn, có nghĩa là cô ấy sẽ mạnh hơn trong các trận chiến dài. Hiệu ứng biến mất khi Shenhe rời sân.Shenhe sẽ mang theo cây sào độc quyền của mình có tên Calamity Queller(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Sự thăng thiên của ShenheTài năng thăng thiên đầu tiên của Shenhe tăng sát thương lên những kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Wither.Tài năng thăng thiên thứ tư giúp cô ấy có thêm tỉ lệ crit khi ở trong đám mây Băng, tối đa 40% sát thương vật lý cộng thêm.Vật liệu Thăng thiên của Shenhe là Glaze Lillies, Fatui Insignias, Juvenile Jades và Shivada jades.Nguyên liệu nâng cấp tài năng của cô ấy là Book of Diligence.Điểm mạnh của ShenheNgoài việc Shenhe là nhân vật Cryo Polearm 5 sao đầu tiên, với các kỹ năng tập trung vào hỗ trợ và tiện ích, người chơi cần biết những điểm mạnh của nhân vật này, khiến Shenhe trở thành nhân vật đáng sở hữu nhất sau bản cập nhật Genshin Impact 2.4.Shenhe có thể là nhân vật hỗ trợ Cryo tốt nhất cho đến naymiHoYo đã phát hành hỗ trợ mới cho các đội nguyên tố Mono, với các đội Gorou và Itto trong Genshin Impact 2.3. Nhà phát hành có lẽ sẽ thực hiện điều tương tự như vậy trong bản cập nhật 2.4, với Shenhe là hỗ trợ cấp cao nhất cho Ayaka và Ganyu (hoặc các Cryo khác).Shenhe có thể kết hợp khá tốt với bất kỳ nhân vật Cryo DPS nào trong Genshin Impact vì khả năng tăng sát thương Cryo của cô ấy.Cyro là một trong những nguyên tố mạnh nhất và Shenhe là nhân vật hỗ trợ Cyro tốt nhất cho đến nayKhi cô ấy giải phóng cụm Elemental của mình, một trường sẽ được tạo ra và khi nhân vật khác đứng bên trong nó, sát thương Cryo của họ sẽ tăng lên 15%. Hơn nữa, trường này cũng làm giảm RES Cryo và RES vật lý của các đối thủ khi ở bên trong.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nếu người chơi muốn tận dụng tối đa sức mạnh của Ganyu hoặc Ayaka, chọn Shenhe chắc chắn sẽ là một ý kiến ​​hayShenhe gây sát thương mạnh mẽ khi đang hỗ trợMặc dù vai trò chính của Shenhe trong đội là tăng sức mạnh cho đồng đội của mình, nhưng cô ấy không hề yếu kém trong việc sát thương. Khả năng của Shenhe có thể mở rộng khá tốt, đặc biệt là Kỹ năng nguyên tố của cô ấy. Các chỉ số của Shenhe đều là 5 sao và trên hết, cô ấy con được tăng phần trăm tấn công tích hợp.Kỹ năng của Shenhe có AOE rất lớnKỹ năng của Shenhe có AOE lớn, nhờ đó mà nhân vật có thể tự do di chuyểnKỹ năng nguyên tố của Shenhe có AOE khá lớn, có thể bao trùm phần lớn chiến trường. Điều này cho phép cô ấy kiểm soát đám đông và gây sát thương lên nhiều kẻ thù cùng một lúc.Hơn nữa, AOE rộng lớn cũng giúp đơn giản hóa lối chơi của Shenhe, nhờ vào đó mà người chơi có thể tự do di chuyển trong khu vực thay vì phải ở trong một vùng nhỏ.Shenhe là một nhân vật hỗ trợ rất linh hoạtBộ trang bị của Shenhe được bổ sung thêm những món đồ hỗ trợ tuyệt vời cho đồng đội của cô ấy, tập trung chủ yếu vào sát thương Cryo. Hơn nữa, Shenhe cũng có thể tăng kỹ năng nguyên tố và sát thương bạo phát, cho phép cô ấy phối hợp tốt với nhiều nhân vật Cryo hơn.Nhờ nội tại thăng thiên 2, cô ấy cũng có thể tăng sát thương đòn Normal, Charged và Plunging. Kết hợp với việc giảm sát thương vật lý từ bạo phát của mình, cô ấy có thể là một đồng đội hỗ trợ tốt cho bất kỳ nhân vật gây sát thương vật lý nào, chẳng hạn như Eula.Shenhe có thiết kế và hình ảnh động đẹp mắtNgoại hình chắc chắn là điểm thu hút lớn nhất của Shenhe(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Điểm thu hút lớn nhất của Genshin Impact có lẽ đến từ đồ họa nhân vật phong cách anime bắt mắt. Chính vì thế mà rất nhiều người chơi tập trung vào việc triệu hồi các nhân vật mình yêu thích. Với ngoại hình của mình, Shenhe đã ngay lập tức sở hữu lượng fan yêu thích nhất định, từ trước cả khi được phát hành.Sự xuất hiện của Shenhe, nhân vật kết hợp với hoạt ảnh mạnh mẽ chắc chắn sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập nhân vật bất kỳ người chơi nào. Đây là lý do tại sao banner của Shenhe có khả năng nằm trong top đầu các nhân vật từng được phát hành.

[rule_2_plain]

#Genshin #Impact #Những #thông #tin #và #điểm #mạnh #của #nhân #vật #Shenhe


 • #Genshin #Impact #Những #thông #tin #và #điểm #mạnh #của #nhân #vật #Shenhe
 • Tổng hợp: Xfaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button