Tin Tức

Game đỉnh trình làng: WWE Immortals

Sau một thời gian dài nóng lòng chờ đợi, các fan của thể loại thể đô vật Mỹ WWE sẽ được dịp tái xuất cùng những anh hùng của họ, đương nhiên ở phiên bản này những John Cena, Triple X, Batista hay Kane sẽ trở lại với dung hình hoàn toàn mới, họ sẽ hoá thân thành các vị thần trong truyền thuyết cổ đại.

Nghe rất thú vị đúng không? Hãy cùng xem thử bên trong WWE Immortals có những gì.

Gameplay và đồ hoạ

wwe

Nếu như các bạn đã từng chơi Injustice thì có lẽ sẽ không có gì để lạ lẫm nữa với WWE Immortals. Cách chơi hoàn toàn gần như giống nhau không có gì khác biệt và nổi trội. Chỉ khác ở chỗ là lần này các nhân vật siêu nhân lại được thay bằng các nhân vật của show truyền hình WWE. Cảm giác khi chơi cũng gần như là giống nhau hoàn toàn.

wwe

Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu bằng cách bấm và lướt trên màn hình, độ mượt và tốc độ phản ứng của các nhân vật rất tốt, vì đây là trò chơi về đô vật nên cách chơi chỉ hơi khác hơn một chút so với Injustice. Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi một thể loại giống như vậy nhưng trải nghiệm với những nhân vật khác thì đây hẳn là một sự lựa chọn không tồi. Hơn thế nữa, các nhân vật còn trong WWE Immortals sẽ tung ra những tuyệt chiêu mà bạ thường thấy trên TV được thiết kế thêm thắt phép thuật vào trông rất đẹp mắt.

wwe

Những nhân vật đô vật cũng được chuốt lại rất nhiều, ví dụ như The Rock sẽ đóng vai Golem, Kane sẽ trở thành một gã Satan hung ác hay hình ảnh thần đá sẽ là bộ cánh hoàn hảo cho Big Show. Xuyên suốt trò chơi bạn sẽ gặp lại rất nhiều những khuôn mặt quen thuộc, càng chơi hay bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền để mua về những nhân vật này.

Trò chơi hiện đang được tải miễn phí trên các Appstore, tuy nhiên nếu muốn giảm thiểu thời gian chơi và nâng cấp đồ bạn cũng có thể bỏ tiền để mua vật phẩm trong game. Nếu yêu thích Injustice và WWE thì chắc chắn đây là một trong những game đáng chơi nhất của đầu năm 2015.

Bạn có thể download WWE Immortal tại đây cho iOS và Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button