Công Nghệ

Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình

Trình duyệt Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình thông qua 2 tiện ích mở rộng thử nghiệm mới lần lượt có tên là Firefox Color và Side View

Tiện ích mở rộng đầu tiên có tên Firefox Color, cho phép người dùng có thể thay đổi màu nền background, văn bản, biểu tượng và thanh công cụ. Bất cứ những thay đổi nào mà người dùng thực hiện đều được lưu lại, ngoài ra người dùng cũng có thể lựa chọn chia sẻ màu phối cho người dùng khác.

Firefox đang thử nghiệm tính năng tùy chỉnh màu sắc và chia đôi màn hình

Firefox cũng được tích hợp sẵn một loạt các chủ đề màu được tạo sẵn cho người dùng lựa chọn nếu không muốn tùy chỉnh từng màu sắc.

Tiện ích mở rộng thứ 2 mà Firefox đang thử nghiệm có tên là Side View. Về cơ bản với tiện ích mở rộng này người dùng có thể xem 2 tab trình duyệt cũng một lúc trên cùng một cửa sổ của một tab. Hoặc nếu không người dùng có thể xếp 2 cửa sổ cạnh nhau hoặc sử dụng màn hình của bên thứ 2 để xem nhiều trang cùng một lúc. Side View khá phù hợp và đáp ứng được các nhu cầu cho người dùng muốn sử dụng một màn hình duy nhất.

firefox thu nghiem tuy chinh mau sac va chia doi man hinh 2

Với Slide View, người dùng có thể so sánh các tin bài hoặc các trang mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng. Ngoài ra tính năng cũng có thể ghi nhớ các so sánh gần đây của bạn và hiển thị lại.

Các tiện ích mở rộng hiện có sẵn cho người dùng đăng ký tham gia chương trình Test Pilot của Firefox. Vì đây là các tính năng đang được thử nghiệm nên chưa có sẵn trên trình duyệt. Nếu muốn thử nghiệm sớm các tính năng, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình Test Pilot của Firefox. Trên Firefox còn có nhiều tiện ích, addon hữu ích, bạn tham khảo Top 5 Addon tốt nhất cho Firefox tại đây.


Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy ảo càng ngày càng nhiều và người dùng luôn đòi hỏi dịch vụ có bộ nhớ lưu trữ lớn hơn để đáp ứng yêu cầu công việc. Để chiều lòng khách hàng, Microsoft sẽ sớm cung cấp máy ảo 12TB cho dịch vụ máy ảo Azure sử dụng thế hệ vi xử lý Intel Xeon Scalable (Skylake).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button