Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

Cho đến nay, người dùng Firefox trên Android chỉ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng đã được kiểm duyệt trực tiếp từ Trình quản lý tiện ích bổ sung của trình duyệt (Add-ons Manager). Điều này gây ra một số nhầm lẫn cho những người dùng quen với quy trình cài đặt trên máy tính. Bằng cách cho phép cài đặt từ AMO, người dùng sẽ có thể đi đến trang web AMO thông qua các liên kết mà bạn bè gửi cho họ hoặc truy cập trực tiếp và dễ dàng cài đặt các tiện ích mở rộng từ đó.

firefox 85 chi phep cao tien ich mo rong tu amo tren android

Các nút cài đặt mới sẽ được thêm vào trang web AMO vào ngày 21/1 trong quá trình cập nhật trang web theo lịch trình mà công ty tiến hành định kỳ. Nếu đang sử dụng phiên bản phát hành trước của Firefox 85, bạn sẽ có thể sử dụng các nút cài đặt này từ hôm nay.

Trình duyệt Web Firefox cho Android được làm mới đã ra mắt trên kênh ổn định vào tháng 8 năm ngoái, nhưng mặc dù đã trải qua một cuộc đại tu, các chỉ số cho thấy Firefox vẫn đang gặp khó khăn trên thị trường di động. Vào tháng 7 năm 2020, khi phiên bản cuối cùng của trình duyệt Firefox cũ được phát hành, Firefox chỉ chiếm 0,48% thị phần di động. Tính đến tháng 12 năm 2020, con số này chỉ tăng lên 0,51%.

Link tải Firefox cho Android:

=> Link tải FireFox cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button