Công Nghệ

Facebook Messenger cập nhật game, bộ lọc và hiệu ứng theo chủ đề World Cup

<p> Để hòa chung với không khí mùa World Cup 2018, mới đây gã khổng lồ mạng xã hội vừa công bố cập nhật ứng dụng Messenger của mình, bao gồm các nội dung về chủ đề World Cup. Theo đó Facebook Messenger cập nhật game, bộ lọc và hiệu ứng theo chủ đề World Cup trên cả nền tảng Android và iOS. Bản cập nhật Messenger mới sẽ sớm được đưa lên App Store và Google Play Store

Facebook Messenger sẽ được bổ sung các game theo chủ đề về World Cup cũng như bộ lọc được sử dụng trong các cuộc trò chuyện. Trước ngày World Cup diễn ra một ngày, các fan hâm mộ bóng đá sẽ nhìn thấy tin nhắn động hiển thị trên News Feed của Facebook Messenger mời thay đổi ảnh đại diện với các khung là các đội bóng mà họ yêu thích.

Facebook Messenger cập nhật game, bộ lọc và hiệu ứng theo chủ đề World Cup

Ngoài ra còn có các hoạt ảnh mới được thêm mà người dùng có thể sử dụng để kỷ niệm đội bóng mà họ yêu thích bằng cách sử dụng các cụm từ được chọn trên News Feed. Hầu hết các hoạt ảnh sẽ tự động kích hoạt khi người dùng đăng hoặc bình luận có chứa chính xác các cụm từ hoặc nhấn chọn các cụm từ khi đánh dấu.

Camera Facebook và Messenger cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng theo chủ đề World Cup cũng như các hiệu ứng thực tế tăng cương (AR).

Cuối cùng, người dùng có thể sử dụng các nhã dán về chủ đề World Cup và chơi các game trên Messenger, nếu chưa tải và cài Facebook Messenger, bạn hãy

– Tải Facebook Messenger cho Android tại đây.
– Tải Facebook Messenger cho iPhone tại đây.

Để chuẩn bị cho kỳ World Cup tốt nhất, các bạn hãy theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018 mà Xfaster chia sẻ, từ đó sắp xếp công việc, học tập một cách thuận lợi nhất cho các trận đấu mà mình quan tâm.

Ngoài tivi, hiện nay có nhiều phần mềm xem World Cup 2018 mà bạn có thể lựa chọn như Sopcast chẳng hạn, để chi tiết hơn, bạn theo hãy chọn ra ứng dụng tốt nhất trong bài chia sẻ những phần mềm xem World Cup 2018 ở đây


Giờ đây, vòng Skip Ahead Xbox One mở cửa cho Xbox Insider cho phép người dùng hệ máy chơi game cầm tay này có thể nhận được những bản thử nghiệm sớm cho thiết bị của mình với những tính năng mới nhất. Nếu như bạn đang sử dụng hệ máy Xbox One, bạn có thể đăng ký thông qua ứng dụng Xbox Insider.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page