Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Xfaster tìm hiểu trong bài viết sau.

Lần đầu tiên đến giao dịch, chắc hẳn nhiều người còn cảm thấy bỡ ngỡ vì chưa biết chính xác trụ sở kho bạc nhà nước Quận 1 ở đâu. Do đó, việc tìm đường tới địa chỉ này với nhiều người không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên, bạn đọc cũng đừng quá lo lắng bởi với những hướng dẫn và thông tin chúng tôi cung cấp thì không khó để tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 (TP.HCM).

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

Kho bạc nhà nước Quận 1 có một trụ sở chính và gồm các địa điểm giao dịch khác để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo cho người dân dịch vụ thanh toán tiện lợi và nhanh chóng nhất. Để mọi giao dịch được diễn ra tốt đẹp, không xảy ra sai sót thì bạn cần biết giờ làm việc kho bạc nhà nước Quận 1 ra sao, cách liên hệ như thế nào khi muốn hỏi về thủ tục hành chính.

– Địa chỉ: Số 02, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Ngoài địa chỉ trên, khách hàng cũng có thể đến điểm giao dịch Chi cục thuế Quận 1 tại số 115 Trần Quang Khải, Phường Tân Định để nộp thuế, nộp phạt hành chính. Kho bạc nhà nước Quận 1 cũng liên kết với các ngân hàng nhằm hỗ trợ thu ngân sách nhà nước đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác. Các địa điểm giao dịch ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp có thể đến giao dịch nộp tiền vào kho bạc nhà nước như:

+) Ngân hàng thanh toán song phương và phối hợp thu:

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (79A Hàm Nghi, Nguyễn Thái Bình); PGD Bến Thành (19 Phan Chu Trinh), PGD Nguyễn Huệ (60 – 62 Mạc Thị Bưởi); PGD Trường Sơn (34 Phan Đình Giót, Tân Bình); PGD Lý Chính Thắng (200Bis Lý Chính Thắng, Quận 3); PGD 3/2 (392-394 Đường 3/2, Quận 10); PGD Nguyễn Trọng Tuyển (259A Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận); PGD Hàng Xanh (400A-402 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh); PGD Thành Thái (145 Thành Thái, Quận 10); PGD Tân Sơn Nhất (Sân bay Tân Sơn Nhất); PGD An Đông (24 An Dương Vương, Quận 5); PGD Nguyễn Thị Minh Khai (20 Nguyễn Thị Minh Khai); PGD Tân Thuận Tây (36 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7); PGD Đinh Tiên Hoàng (HMC Tower 193 Đinh Tiên Hoàng); HMC Tower 193 Đinh Tiên Hoàng (827 Quốc lộ 13, Quận Thủ Đức).

+) Ngân hàng chuyên thu

dia chi kho bac nha nuoc quan 1 2

dia chi kho bac nha nuoc quan 1 3

Danh sách phòng giao dịch ngân hàng liên kết thu ngân sách nhà nước cho kho bạc Quận 1.

– Số điện thoại: 02839118575

– Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 (7h30 – 17h); thứ bảy (8h – 12h)

– Số Fax: 02839118570

– Chỉ dẫn đường đi: Trên đường đi tới kho bạc nhà nước Quận 1, bạn sẽ gặp rất nhiều các địa điểm phổ biến gần khu vực này như Khách sạn New World, Cục Hải Quan Thành phố, Bến tàu khách thành phố, Trạm xe Hoa Mai VIP, Tòa nhà Bitexco,… Đây là những địa điểm rất gần với kho bạc nhà nước Quận 1 và các điểm giao dịch nên nếu chẳng may bạn lạc đường thì có thể hỏi người dân tới các địa chỉ trên thì sẽ nhanh chóng tới được đúng trụ sở.

dia chi kho bac nha nuoc quan 1 4

Hướng dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước Quận 1 trên bản đồ.

Bên cạnh việc nộp thuế, mở tài khoản trực tiếp tại kho bạc thì cá nhân, doanh nghiệp cũng dễ dàng thực hiện các giao dịch thông qua mạng internet. Cách nộp hồ sơ thuế qua mạng cần sử dụng phần mềm nào? Để có thông tin chi tiết nhất, bạn đọc hãy tham khảo bài viết mà Xfaster chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button