Wiki

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ

Nắm bắt thông tin về số điện thoại, giờ làm việc, hướng dẫn đường đi tới địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ chính xác là điều cần thiết để khách hàng có thể giao dịch, làm việc với cán bộ, nhân viên kho bạc về các dịch vụ nộp thuế, thu phạt,… tiết kiệm thời gian tối đa.

Làm thế nào để di chuyển tới kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ nhanh chóng? Nếu muốn tới kho bạc Cần Giờ nộp thuế thì có thể đi bằng phương tiện gì? Trong bài viết được Xfaster cập nhật, bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ

Những ai cần đến kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ để thực hiện giao dịch thì hãy tới Đường Lương Văn Nho, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ. Bạn hãy nhớ lưu lại địa chỉ để khi có việc cần cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm mà không phải tra cứu mất thời gian.

– Địa chỉ: Đường Lương Văn Nho, khu phố Giồng Ao, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ, TP.HCM

– Số điện thoại: 02838740367 – 02838740430

– Số Fax: 02838740627

– Giờ làm việc: Buổi sáng (7h30 -11h30); buổi chiều (13h – 16h30)

– Chỉ dẫn đường đi: Cá nhân, đơn vị có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ thì hãy di chuyển tới đường Lương Văn Nho. Để đi tới được con phố này thì bạn có thể bắt gặp rất nhiều các cơ sở, địa điểm quen thuộc như UBND Huyện Cần Giờ, Nhà văn hóa Lao động Huyện Cần Giờ, Trung tâm thể dục thể thao Huyện Cần Giờ, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Nhà thiếu nhi Huyện Cần Giờ,… Nếu bạn chủ động di chuyển bằng xe máy thì có thể hỏi đường người dân chỉ tới trụ sở kho bạc. Còn khi bắt taxi thì không cần lo lắng việc tra cứu đường đi bởi bạn sẽ được đưa tới nơi theo đúng địa chỉ.


Trên đây là những thông thông tin Xfaster cung cấp cho bạn đọc về giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Cần Giờ. Bạn đọc muốn biết chi tiết về luật thuế, các quy định nộp thuế ra sao thì có thể đến trực tiếp chi cục thuế Huyện Cần Giờ để được giải thích rõ ràng và đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button