Danh sách đáp án game Who is ?

Danh sách đáp án game Who is được Xfaster tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn vượt qua hàng loạt câu đố thách thức mà game mang đến. Đừng ngần ngại tham khảo đáp án nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong giải quyết các level trong Who is?.

Unico Studio là một nhà phát triển trò chơi di động có tiếng trong việc sáng tạo ra các tựa game giải đố hóc búa thành công như Brain Test và Brain Test 2. Sản phẩm mới nhất của nhà phát triển này có tên Who is?, cũng là game trí tuệ, đang được rất nhiều người chơi yêu thích.

dap an game who is

Danh sách đáp án game Who is? Brain Teaser & Riddles

Trò chơi này mang đến những câu đố vừa thú vị vừa thách thức để bạn giải trí, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và rèn luyện trí óc trong thời gian rảnh rỗi. Trong trường hợp bạn thất bại khi tìm đáp án của một câu đố nào đó, hãy tham khảo danh sách đáp án game Who is? mà Xfaster chia sẻ trong bài viết sau đây để tiếp tục mở khóa các level về sau trong game.

I. Giới thiệu về game giải đố Who is?

Who is? Brain Teaser & Riddles là game đố mẹo, trò chơi trí tuệ hoàn toàn miễn phí, thách thức trí thông minh và khả năng giải quyết vấn đề của bạn với hàng trăm câu đố hóc búa. Hệ thống câu đố chứa đầy các kịch bản phức tạp dựa trên sự lựa chọn, sự hài hước, những câu chuyện và nhân vật thú vị. Bạn sẽ giải quyết các câu đố hại não bằng cách tìm kiếm manh mối, đối tượng và bí mật bí ẩn. Đôi khi, bạn cần dành ra nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo nhằm đưa ra các giải pháp thông minh. Nói cách khác, bạn cần phải sáng tạo và thử nghiệm cách khác nhau để có được câu trả lời phù hợp.

danh sach dap an game who is

Khi tìm ra lời giải, chính đáp án đó sẽ khiến bạn choáng ngợp và ngạc nhiên. Mức độ thách thức của các câu đố tăng dần khi bạn lên cấp và trong quá trình chơi game, bạn có thể sử dụng gợi ý mà game cung cấp để tìm ra đáp án, nhưng cách nhanh nhất để hoàn thành màn chơi mà bạn đang mắc kẹt là tham khảo danh sách đáp án Who is? mà Xfaster chia sẻ ngay sau đây.

II. Tổng hợp đáp án game Who is? đầy đủ

1. Danh sách đáp án game Who is? level 1 – 100

2. Danh sách đáp án game Who is? level 101 – 200

Game giải đố Who is? sẽ không chỉ mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí tuyệt vời, mà còn giúp bạn rèn luyện não bộ và phát triển một số kỹ năng. Đừng để vẻ ngoài của các câu đố đánh lừa bạn, chúng cực kỳ hóc búa và chắc chắn bạn sẽ không ít lần phải tìm kiếm và xem đáp án Who is? để vượt qua thách thức mà bạn đang đối mặt trong game.

Link tải Who is cho Android và iOS:

=> Link tải Who is cho Android

=> Link tải Who is cho iPhone


Ngoài ra nếu đang chơi game giải đố Brain Out nhưng gặp phải một số câu hỏi hóc búa khiến bạn không thể vượt qua các màn chơi bạn có thể tham khảo danh sách đáp án game Brain Out đầy đủ nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button