Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks như thế nào?

Đăng ký Zalo trên máy tính BlueStacks giúp người dùng tạo tài khoản Zalo mà không phải sở hữu những chiếc Smartphone mới có thể đăng ký Zalo được. Phương pháp được đưa ra đó là sử dụng phần mềm giả lập Android HOT hiện nay là BlueStacks để cài đặt ứng dụng Zalo và lập nick Zalo trên đó.

Hiện nay, người dùng Zalo trên PC, máy tính chưa thể đăng ký Zalo, tạo nick mới zalo sau khi cài đặt Zalo bởi vì Zalo chưa kích hoạt tính năng này trên phiên bản Windows như Yahoo hay Skype. Tuy nhiên, các bạn vẫn có cách để đăng ký Zalo trên máy tính một cách dễ dàng giống với Yahoo và Skype

dang ky zalo tren pc

Đăng ký Zalo trên PC, Laptop

Giải pháp được đưa ra tại thời điểm này đó là sử dụng phần mềm giả lập Android để sử dụng Zalo phiên bản Mobile trên hệ điều hành Windows. Có khá nhiều phần mềm hỗ trợ giả lập hiện nay, tuy nhiên BlueStacks lại là một trong những phần mềm hiệu quả hơn cả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ tiến hành đăng ký Zalo trên PC bằng cách sử dụng phần mềm BlueStacks để giả lập hệ điều hành Android trên Windows, cài đặt Zalo cho Android sau đó tạo tài khoản Zalo.

Cách tạo tài khoản Zalo trên PC, Laptop

*Bước 1:  Download phiên bản mới nhất của BlueStacks: Tải BlueStacks

Có nhiều yếu tố khiến bạn cài Bluestack không thành công như hệ điều hành, cấu hình máy tính về phần cứng, do đường truyền mạng ..  Nếu khó khăn, bạn nên tham khảo cách cài BlueStacks mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn.

Sau khi đã cài BlueStacks thành công, bạn chỉ cần mở chương trình và cài đặt Zalo. Tuy nhiên, để tải được Zalo, bạn cần thiết lập các tài khoản cho BlueStacks (Trong đó quan trọng nhất là việc đăng nhập tài khoản CH-Play, chính là tài khoản gmail của bạn, nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail, các hướng dẫn để thực hiện việc đăng ký gmail có trong bài hướng dẫn cài đặt BlueStacks bên trên)

* Bước 2:  Tiến hành cài đặt Zalo và đăng ký Zalo trên PC bằng BlueStacks

1. Tại ô tìm kiếm, bạn nhập Zalo -> Click chọn ứng dụng Zalo

dang ky zalo tren pc

2. Chọn Cài đặt để bắt đầu cài đặt Zalo

3. Cài đặt xong, bạn chọn Mở để mở ứng dụng Zalo

4. Tại cửa sổ ứng dụng Zalo, bạn chọn Đăng ký tài khoản mới

5. Nhập Số điện thoại đăng ký Zalo -> chọn Tiếp tục

6. Chọn xác nhận để hệ thống gửi mã kích hoạt về số sim bạn đã đăng ký

7. Nhập mã kích hoạt -> chọn Kích hoạt

8. Cập nhật tên, giới tính, ngày sinh -> Chọn Cập nhật

9. Nhập Password cho tài khoản của bạn -> chọn Xong

Và đây là giao diện tài khoản Zalo của bạn trong BlueStack trên PC, Laptop

Download Zalo dành cho các hệ điều hành khác
– Dành cho cho iOS: Zalo cho iPhone
– Dành cho Android: Zalo cho Android
– Dành cho Winphone: Zalo cho Windows Phone

Cách đăng ký Zalo trên điện thoại

Để đăng ký, tạo tài khoản Zalo cực kỳ dễ dàng, các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại sử dụng một trong 3 hệ điều hành iOS, Android và Winphone là đã có thể tạo tài khoản zalo và sử dụng. Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn đăng ký zalo nhanh và hiệu quả nhất

– Tại cửa sổ đăng nhập, các bạn chọn mục Đăng ký

Zalo – Tạo tài khoản zalo đơn giản

– Tiếp theo, các bạn nhập Số điện thoại của mình vào và chọn Tiếp tục

Cài đặt, đăng ký zalo sử dụng chat miễn phí

Các bạn sẽ nhận được một mã kích hoạt trong vòng 30s. Sau đó, các bạn nhập mã kích hoạt vào ô sau đó chọn kích hoạt để kết thúc đăng ký.

Tạo zalo – tạo nich zalo đơn giản

 Chú ý
Trong bước tiếp theo, Zalo sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu dùng để đăng nhập Zalo trong các lần kế tiếp. Bạn tạo mật khẩu hoặc có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên nếu bạn muốn đăng ký Zalo Page thì bạn cần tạo mật khẩu trước.

Sau khi đăng ký Zalo trên điện thoại, các bạn dễ dàng sử dụng Zalo trên máy tính bằng cách thức khá đơn giản.

Bước 1: Cài đặt Zalo trên PC

* Tải phiên bản Zalo cho PC: Download Zalo
* Cài đặt Zalo trên PC: Tham khảo cách cài đặt Zalo

Bước 2: Sử dụng Zalo trên PC ( Hay chính là đăng nhập Zalo trên PC)

Tham khảo cách dùng Zalo trên máy tính để biết cách sử dụng.

Ngoài zalo còn khá nhiều ứng dụng chat hay khác như Viber hay ccTalk. Với Viber thiên về chức năng gọi điện miễn phí, người dùng có thể nhắn tin, gọi điện video cho bạn bè thoải mái

Với ccTalk – cộng đồng chat, nghe hát trực tuyến, khi đăng ký ccTalk bạn sẽ có cơ hội trở thành idol của rất nhiều thành viên khác khi tham gia đăng ký hát trên ccTalk

Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn 2 cách đăng ký Zalo đó là đăng ký Zalo trên điện thoại và đăng ký Zalo trên pc, laptop bằng những cách khá đơn giản. Nếu bạn đang sử dụng Windows 10, bạn hãy tham khảo cách cài Zalo trên Windows 10 để sử dụng ứng dụng chat miễn phí này trên hệ điều hành mới nhất hiện nay nhé, Windows 10 có rất nhiều tính năng và khi sử dụng Zalo trên đó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều thứ hơn.

Bên cạnh câu hỏi đăng ký Zalo trên máy tính như thế nào, nhiều bạn cũng đặt câu hỏi kết bạn trên Zalo như thế nào, theo dõi bài viết cách kết bạn trên Zalo để biết thêm cách giải quyết vấn đề này và hướng dẫn cho các bạn khác nếu chưa biết kết bạn trên Zalo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button