Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win

Bên cạnh đăng ký trên máy tính, bạn có thể áp dụng cách đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại để có thể lập Gmail dễ dàng, thuận tiện khi đang dùng điện thoại mà không cần phải mở máy tính. Dù là điện thoại Android hay iPhones thì bạn đều có thể đăng ký nhanh chóng.

p, li { white-space: pre-wrap; }Cách này giúp bạn:

– Dễ dàng lập gmail trên điện thoại
– Tạo được email ảo

Đăng ký Gmail trên điện thoại có thể không phải là lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng máy tính, tuy nhiên đối với người dùng di động thì đó lại là lựa chọn số 1, hãy đăng ký gmail ngay hôm nay đẻ cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt với nhất mà Gmail mang lại.
Gmail là dịch vụ email miễn phí của Google, nó cũng bao gồm các chức năng mail đơn giản khác như Yahoo Mail, Outlook, iCloud Mail, v.v… Điểm nổi bật của dịch vụ email này đó là chức năng tìm kiếm mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn, và bộ máy lọc thư rác thông minh. Vậy nên hiện nay Gmail gần như là hòm thư số 1 mà người dùng lựa chọn.

Cach dang ky Gmail tren dien thoai

Cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại

Tuyệt vời hơn bạn không cần phải có máy tính mới tạo được Gmail. Hãy sử dụng chính chiếc iPhone, điện thoại Android hoặc Windows Phone của mình để thực hiện công việc này.
Hãy theo dõi từng bước phía dưới để biết cách tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone.
Tải Gmail cho thiết bị Mobile
* Tải gmail dành cho điện thoại iPhone: Gmail cho iPhone
* Tải Gmail dành cho điện thoại Android: Gmail cho Android

 

1. Lập gmail trên điện thoại Android, iOs

Bước 1: Từ trình duyệt điện thoại, truy cập vào trang http://google.com.vn tiếp đến chọn nút Đăng nhập.

dang ky gmail tren dien thoai

Bước 2: Sau khi trình duyệt chuyển tới trang đăng nhập, chọn Tạo một tài khoản. (Nếu có tài khoản rồi, các bạn chỉ cần nhập tài khoản + mật khẩu để đăng nhập gmail)

Bước 3: Lúc này Google sẽ hiển thị một form đăng ký để bạn điền thông tin. Trước khi điền bạn cần lưu ý một số điểm như sau.

Tên: Tên riêng hoặc tên bạn muốn gọi
Tên người dùng: Là tên đăng nhập mà bạn sẽ sử dụng. Đây sẽ là địa chỉ email chính thức của bạn sau khi hoàn tất đăng ký.
Mật khẩu: Có thể sử dụng mật khẩu tùy ý, miễn là vượt quá 8 ký tự.
Điện thoại di động: Đây là số điện thoại dùng để xác minh tài khoản sau khi hoàn tất đăng ký. Vì vậy bạn nên nhập chính xác số di động của mình.

Địa chỉ email hiện tại: Địa chỉ email mà Google sẽ thông tin trong trường hợp tài khoản của bạn gặp lỗi hoặc trục trặc.
Chứng minh bạn không phải là rô-bốt: Tích vào tùy chọn này để kích hoạt tài khoản qua điện thoại.
Vị trí: Chọn Việt Nam hoặc nơi bạn sinh sống, sau cùng click vào nút Tiếp tục để hoàn tất.

Bước 4: Ở bước này, Google sẽ hỏi bạn có muốn tạo tài khoản Google+ không? Google+ là mạng xã hội cạnh tranh trực tiếp với Facebook và Twitter. Tuy nhiên nếu không muốn sử dụng, hãy bấm vào nút Không, cảm ơn.

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Gmail. Bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ Google.

Sau cùng bạn có thể truy cập vào hòm thư Gmail của mình để sử dụng.

2. Cách tạo Email ảo đơn giản

Vì nhiều lý do mà bạn tạo Email ảo thay cho việc đăng ký Gmail. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách tạo Email ảo đơn giản trong bài viết sau, các bạn có thể tham khảo để có thể tạo email ảo đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách đăng ký Gmail trên điện thoại. Giờ đây bạn có thể truy cập vào hòm thư của mình mà không nhất thiết phải sử dụng máy tính nữa. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy tham khảo cách vào Gmail nhanh, hoặc nếu muốn an toàn trong quá trình sử dụng, hãy tham khảo bài hướng dẫn kích hoạt bảo mật 2 lớp cho Gmail nhé

Một thông tin rất vui mà Taimienphi muốn chia sẻ đến người dùng đó là thủ thuật đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, thông thường để đăng ký thành công một tài khoản Gmail thì bạn phải có một số điện thoại dùng để nhận mã số xác minh từ Google, tuy nhiên, với cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh mà Taimienphi chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể yên đăng ký tài khoản gmail thành công mà không cần dùng tới số điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button