Tin Tức

Cứ mỗi 3s trôi qua lại có 1 máy Galaxy J7 Pro giao đến tay khách hàng

<p>

Sau thời gian cho đặt hàng trước (Pre-oder) kèm những phần quà hấp dẫn thì hôm nay (7/7/2017), Galaxy J7 Pro chính thức mở bán và giao hàng cho các khách hàng đặt cọc.

Theo thông tin từ Ngành Hàng Viễn Thông Thế Giới Di Động, bắt đầu từ sáng nay, chỉ sau 2,5 tiếng trôi qua đã có hơn 2.600 máy được giao tới người dùng. Như vậy cứ khoảng tầm 3 giây là có 1 máy J7 Pro được giao tới tay khách hàng.

Được biết thêm, đây cũng là sản phẩm có lượng đặt hàng trước lập kỷ lục từ trước đến nay tại Thế giới di động cũng như phá vỡ con số mà J7 Prime đạt được năm ngoái.

Với tốc độ này thì dự đoán tới hết ngày con số 10.000 máy giao tới tay khách hàng là hoàn toàn khả thi. Đa phần khách hàng chọn phiên bản màu mới Xanh Ánh Bạc (Blue silver), với 50% đặt hàng, còn lại 24% và 26% khách hàng chọn lựa màu đen và vàng đồng.

Galaxy J7 Pro là sản phẩm chiến lược năm nay của Samsung tại phân khúc tầm trung thay thế cho Galaxy J7 Prime vốn rất thành công vào năm ngoái. Sản phẩm nổi bật với thiết kế kim loại nguyên khối bắt mắt, màn hình, pin và camera nâng cấp so với thế hệ cũ.

Cứ mỗi 3s trôi qua lại có 1 máy Galaxy J7 Pro giao đến tay khách hàngCứ mỗi 3s trôi qua lại có 1 máy Galaxy J7 Pro giao đến tay khách hàng

Xem thêm: Galaxy J7 Pro lập kỷ lục mới: Choáng với số lượng đơn hàng “khủng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page