Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.

Mặc dù ra mắt được một thời gian khá dài, nhưng game nhập vai cung đấu Ta là quan lão gia vẫn thu hút đông đảo người chơi tham gia mỗi ngày, đó cũng chính là lý do NPH 100D tung ra nhiều sự kiện nhận Code Ta là quan lão gia miễn phí thay lời cảm ơn dành cho game thủ. 

code ta la quan lao gia

Code Ta là quan lão gia

ynykzhbdyn

Cách nhập GiftCode Ta là quan lão gia

* Yêu cầu:
– Liên kết tài khoản Ta Là Quan Lão Gia với tài khoản Facebook.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nhập Code Ta là quan lão gia tại đây, tiến hành chọn Server nhân vật cần sử dụng GiftCode và chọn hình thức đăng nhập bằng Facebook (sau khi đã liên kết với tài khoản game).

code ta la quan lao gia 2

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống tự động nhận diện nhân vật và nhập Ta Là Quan Lão Gia vào ô trống bên dưới => click Xác Nhận.

Bước 3: Xuất hiện thông báo như hình minh họa bên dưới có nghĩa bạn đã sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia thành công, bây giờ đăng nhập vào trò chơi nhận thưởng qua Thư.

Cách nhận Code Ta là quan lão gia

Sự kiện 1: Phúc Lợi Tiết Mang Chủng
– Phần thưởng: Code Ta là quan lão gia bao gồm
+ Gói Chính Tích x1, Phở Cuốn x2, Đan Thể Lực x3, Đan Tinh Lực x3, Đan Hoạt Lực x3, Phỉ Thúy Tâm x3, Kim Trâm x3, Áo Nam Tước x1, Mũ Nam Tước x1, Đai Nam Tước x1
– Link tham gia: Sự kiện 1

Sự kiện 2: Tết Thiếu Nhi
– Phần thưởng: GiftCode Ta là quan lão gia bao gồm
+ Nguyên Bảo x200 Thẻ Hình x1 Gói EXP Thư Tịch x1 Gói EXP Kĩ Năng x1 Đan Thuộc Tính x2 Đan Thể Lực x2 Đan Hoạt Lực x2 Đan Tinh Lực x2 Kim Trâm x2 Phỉ Thúy Tâm x2
– Link tham gia: Sự kiện 2

Đồng thời bạn cũng có thể nhận Code Ta là quan lão gia khi tham gia các sự kiện hoặc Event trên diễn đàn Fanpage, Group hoặc website chính thức của NPH 100D.
– Tham gia sự kiện Fanpage tại đây
– Tham gia sự kiện trong Group tại đây

Lão Gia Cát Tường cũng là một game nhập vai quan đấu giống như Ta là quan lão gia, mặc dù trò chơi ra mắt đã lâu nhưng sức hút vẫn không hề giảm sút, bạn đọc quan tâm có thể nhận Code game Lão Gia Cát Tường mới nhất tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Link tải Ta Là Quan Lão Gia

Hãy nhanh tay tải và cài đặt game Ta là quan lão gia trên thiết bị Android hoặc iOS theo liên kết bên dưới, đăng nhập vào game quan đấu HOT nhất năm 2020 và sử dụng mẹo chơi ém trí 7 ngày Ta Là Quan Lão Gia đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay đối với tài khoản chơi game mới,

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho Android

=> Link tải Ta Là Quan Lão Gia cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button