Tin Tức

Clip so sánh cấu tạo màn hình của Nokia Lumia 928

Vài ngày trước, một số hình ảnh về màn hình Nokia Lumia 928 của Verizon đã xuất hiện. Và đến nay, trang PhoneArena đã đăng tải một đoạn video so sánh cấu tạo của màn hình chiếc smartphone mới này với các siêu phẩm Lumia 920 và Samsung Galaxy S III.

Ảnh rò rỉ của màn hình Lumia 928

Trong khi Lumia 928 được cho là có nhiều thông số kỹ thuật tương tự như Lumia 920, thì thiết kế và cấu tạo bên trong của chiếc smartphone Verizon này không giống hoàn toàn so với người anh em dành cho nhà mạng AT&T.

Video

Màn hình hiển thị của Lumia 928 vẫn có kích thước 4.5 inch, nhưng cách thức lắp ráp không giống với Lumia 920 mà sử dụng phương pháp lắp ráp màn hình tương tự như của Samsung và Apple. Sự khác biệt lớn nhất là Lumia 928 đã được tinh giản từ ba cáp màn hình trên 920 Lumia xuống còn một cáp.

Nokia Lumia 928

Nokia Lumia 928

Một điểm khác biệt lớn khác là Lumia 928 có ba lớp màn hình, cảm ứng và mặt kính được hợp nhất với nhau bằng chất kết dính quang học trong khi kính và màn hình LCD của Nokia Lumia 920 tách rời nhau. Thiết kế này được cho là sẽ tăng góc nhìn, độ sâu của hình ảnh.

Màn hình cấu tạo ba lớp liền nhau

Màn hình cấu tạo ba lớp liền nhau

Tuy nhiên, các thiết bị có màn hình được lắp ráp theo kiểu này thường khó sửa chữa hơn loại màn hình thông thường. Trong thực tế, khi cảm ứng, mặt kính hay màn hình bị hư, người dùng phải thay thế cả ba bộ phận cùng một lúc và giá thành không hề rẻ.

Có vài thay đổi về kích thước màn hình so với Lumia 928

Có vài thay đổi về kích thước màn hình so với Lumia 928

Nhìn chung, đoạn video được trang PhoneArena đăng tải bên trên đã cho thấy sự tồn tại gần như là chắc chắn của Nokia Lumia 928 trong khi cả Verzion và Nokia vẫn chưa xác nhận sự hiện diện của nó. Hy vọng rằng, nó sẽ được công bố sớm.

Ngô Quốc Bảo 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page