Chặn chat Group Facebook, cách chặn tin nhắn rác, spam và quảng cáo trên Facebook

Hiện nay, trên Facebook xuất hiện tình trạng người dùng thường bị quấy rầy và liên tục nhận được các tin nhắn spam, tin nhắn quảng cáo mua bán Sim điện thoại, mua hàng online, các khóa học … Để chặn tin nhắn Facebook, tin nhắn lừa đảo kiểu như này cũng không phải khó khăn gì. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Trên Facebook không phải người bạn nào cũng có thể là bạn của bạn, vì vậy bạn sẽ thường xuyên phải gặp phải những lời trêu chọc bằng những hình ảnh, lời mời kết bạn hoặc bị tag vào các sự kiện không liên tới bạn. Đã có lúc bạn phải thực hiện việc chặn tài khoản facebook để chặn người dùng luôn làm phiền bạn.

chan tin nhan tren facebook

Chặn chat Group Facebook, cách chặn tin nhắn rác, spam và quảng cáo trên Facebook

Không chỉ có vậy, việc spam bằng tin nhắn Facebook gần đây nhiều người cũng gặp phải. Các loại tin nhắn rác facebook, tin nhắn lừa đảo, quản cáo trên Facebook …. Với cách xóa tin nhắn facebook thì bạn sẽ không thể cứ ngồi và xóa được.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn trên facbook từ người lạ mà bạn không mong muốn nhận được. Thực hiện cách này bạn sẽ không phải đăng ký facebook, tạo nick facebook mới

Bài viết gồm 2 nội dung

* Chặn tin nhắn Facebook bằng cách cài đặt tài khoản Facebook cá nhân của bạn
* Chặn tin nhắn Facebook bằng cách chặn tài khoản Facebook hay gửi tin nhắn spam tới bạn

Chặn tin nhắn Facebook bằng cách cài đặt tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên, các bạn đăng nhập Facebook

chan tin nhan rac facebook

Bước 2: Sau khi truy cập vào Cài đặt, bạn chuyển qua thẻ Privacy/Quyền riêng tư chọn Edit/Chỉnh sửa.

Bước 3: Tại đây bạn chọn Strict Filtering/Lọc nghiêm ngặt trong phần Whose messages do I want filtered into my Inbox?/Tôi muốn lọc tin nhắn của ai vào Hộp thư đến của mình.

 

Chặn tin nhắn Facebook bằng cách chặn tài khoản Facebook

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào tường nhà người mà bạn muốn chặn gửi tin nhắn.
Click vào dấu ” … “. Chọn Block

Bước 2: Một bảng thông báo hiện ra. Có rất nhiều tính năng sẽ bị chặn, trong đó có chặn cuộc trò chuyện với người này (Start a conversation with you)
Bạn chọn Confirn để kết thúc cài đặt

Sau đó, Facebook sẽ hiển thị thông báo rằng trang mà người vừa bị bạn block hiện sẽ không có và bạn cũng không thể tìm thấy người bạn đó cũng như người bạn đó cũng không thể tìm thấy bạn nữa.

Như vậy, chỉ với cách đơn giản trên, bạn đã có thể chặn người lạ nhắn tin cho bạn trên mạng xã hội Facebook rồi. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chặn kết bạn Facebook với những ai mà suốt ngày làm phiền bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button