Cách canh giữa TextBox trong Word 2007

Canh giữa TextBox trong Word 2007 như thế nào? TextBox là tính năng hữu ích trong word 2007, cho phép người dùng trình bày được nội dung theo sơ đồ, khố, nhóm … khác nhau. Với hướng dẫn dưới đây về căn giữa TextBox trên Word 2007, các bạn dễ dàng thực hiện căn giữa TextBox cho văn bản của mình.

Theo mặc định của TextBox, phần văn bản trong TextBox sẽ được canh vào phần trên(như trong hình ở bước 1 bên dưới). Để tăng tính thẩm mỹ cho văn bản, bạn lên đưa phần văn bản này về vị trí giữa của TextBox. Phần hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện việc căn giữa TextBox trong Word 2007.

canh giua textbox trong word 2007

Cách canh giữa TextBox trong Word 2007
 

Hướng dẫn cách canh giữa TextBox trong Word 2007

Để canh giữa TextBox trong Word 2007, bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Bạn nhấn vào phần viền của TextBox, click chuột phải chọn Format Text Box.

canh giua textbox trong word 2007 2

*Lưu ý: Bạn phải chọn đúng phần viền mà không phải phần trong của TextBox. Nếu không bạn sẽ không tìm thấy phần Format Text Box.

Bước 2: Trong cửa sổ Format Text Box, bạn mở phần Text Box.

Bước 3: Tại phần Text Box, mục Vertical alignment chọn Center, rồi nhấn OK.

Như vậy bạn đã thực hiện xong việc canh giữa TextBox trong Word 2007. Bạn nên tham khảo thêm bài viết cách dùng text box, chèn Text Box trong văn bản Word 2010, 2007, 2013, 2003, như vậy sẽ giúp văn bản của bạn trở lên rõ ràng, đẹp mắt hơn. Chúc bạn luôn thuận lợi trong công việc và cuộc sống!

Ngoài ra, việc điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word sẽ giúp cho văn bản của bạn chuyên nghiệp hơn, nếu chưa biết cách thực hiện, bạn tham khảo cách điều chỉnh khoảng cách chữ trong Word tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button