Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel

Việc cài Office 2010 giúp bạn sở hữu một trong nhưng công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel và tạo slide thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel chi tiết nhất

Office 2010 là bộ phần mềm hỗ trợ soạn thỏa văn bản, quản lý hay tạo các bài hội thảo đến từ Microsoft. Microsoft được biết đến là hãng phần mềm lớn nhất thế giới hiện nay. Hai sản phẩm mới nhất của Microsoft hiện nay là Microsoft Office 2016 và Windows 10. Bạn có thể tải Office 2016Windows 10 luôn ngay bây giờ để trải nghiệm những phần mềm này.

cai office 2010

Việc Cài Office 2010 cũng vô cùng đơn giản, chỉ vài thao tác sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn trong bài viết này là bạn đã có thể sử dụng được ngay bộ công cụ hữu ích này. Và hãy đọc thêm cách cài giao diện tiếng Việt cho Office 2010 nếu muốn sử dụng ngôn ngữ Việt Nam nhé.
 

Hướng dẫn cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel

Bây giờ, các bạn hãy cùng Taimienphi.vn cài Office 2010 nhé.

Bước 1: Tải bộ Cài Office 2010 tại đây.

Bước 2: Sau khi tải hoàn thành, Click chuột phải vào file cài đặt chọn Open.

cach cai office 2010

Bước 3: Đọc lưu ý đến từ nhà sản xuất, tích vào ô nhỏ góc trái và Continue.

Bước 4: Nhập mã kích hoạt cài đặt Office 2010 và chọn Continue.

Lấy mã kích hoạt TẠI ĐÂY

Bước 5: Click vào đồng ý các điều khoản  và Continue.

Bước 6: Ở bước này bạn tùy chọn, Install Now để cài đặt luôn hoặc Customize để tùy chỉnh bộ cài đặt của bạn.

Bước 7: Khi phần mếm báo Comple your Office Experience là hoàn thành, bạn đóng nó lại và mở Word hoặc Excel ra thử nghiệm thôi.

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn xong bạn cách cài Office 2010 rồi. Ngoài ra bạn nên đọc thêm bài viết về các phím tắt trong Word nếu bạn hay sử dụng công cụ này trong Office nhé. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button