Cách cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

Cách cài đặt BKAV được nhiều người quan tâm để có thể phát hiện và tiêu diệt virus hiệu quả. BKAV được đánh giá là phần mềm nhỏ gọn, có thể diệt được các phần mềm độc hại, gián điệp, virus. Cùng Taimienphi.vn tham khảo cách setup phần mềm diệt virus BKAV dưới đây.

Hiện nay, khá nhiều người dùng diệt virus bằng BKAV bởi đây là phần mềm của người Việt có tính năng diệt virus khá mạnh mẽ và được cộng đồng đánh giá rất cao.

cai dat bkav

Cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV trên máy tính và laptop dùng để bảo vệ dữ liệu và tránh lây sang các máy khác. Các bạn cùng tham khảo nhé.
 

Hướng dẫn cài BKAV bản quyền, setup phần mềm diệt virus BKAV

1. Chuẩn bị

+ File cài đặt: Tải BKAV
– Phiên bản Home: Download BKAV
– Phiên bản Pro: Download BKAV Pro
– Tham khảo thêm phiên bản cho điện thoại Android: Download BKAV cho Android

2. Cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV

Bước 1: Sau khi tải về phần mềm diệt virus Bkav xong bạn click đúp vào file setup để cài đặt. -> chọn Cài đặt

cai bkav

Cách cài đặt và đăng ký sử dụng Bkav Pro 

Bước 2: Click “Tiếp tục”. Lưu ý bạn nên gỡ bỏ những phần mệt diệt virus khác đã cài trên máy tính trước khi cài, vì trên một máy tính bạn chỉ nên cài 1 phần mềm diệt virus mà thôi tránh xung đột.

Hướng dẫn cài đặt Bkav Pro 

Bước 3: Chọn Đồng Ý

Làm sao để cài đặt và đăng ký sử dụng Bkav Pro 

Bước 4: Chọn Tiếp tục

Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký sử dụng Bkav Pro 

Bước 5: BKAV tự động cài vào hệ thống

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt Virus Bkav

Bước 6: Quá trình cài đặt thành công

Giao diện chính của BKAV Pro, ngoài ra, các bạn click Bản quyền để kích hoạt bản quyền nếu có

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách cài BKAV, setup phần mềm diệt virus BKAV trên máy tính để loại bỏ những phần mềm dán điệp hay mã độc hại trên máy tính trong quá trình sử dụng. Trường hợp, các bạn không muốn sử dụng BKAV, tham khảo cách gỡ bỏ bkav để có thể xóa bỏ hoàn toàn chương trình khỏi máy tính

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm diệt virus khác như AVG hoặc Avast để bảo vệ dữ liệu máy tính của mình, với AVG, máy tính hay các thiết bị thông minh của bạn sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất, tránh những hiểm hạo hay những tai nạn dữ liệu mà mình không mong muốn

Bên cạnh đó, Avast cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ diệt virus 24/24 giờ hiệu quả với người dùng, Phần mềm diệt virus Avast cung cấp khá nhiều chế độ quét virus nâng cao bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button