Thủ Thuật

Cách tạo và sử dụng tính năng bạn thân Instagram đơn giản

I. Cách tạo tạo danh sách bạn thân Close Friends trên Instagram

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập ứng dụng Instagram > Vào trang Instagram cá nhân > Chọn biểu tượng 3 gạch > Chọn Bạn thân > Chọn Bắt đầu > Chọn những người bạn thân > Lưu danh sách.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó vào Trang cá nhân của bạn. 

Truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó vào Trang cá nhân của bạn. 

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 gạch ở phía trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 2: Chọn biểu tượng 3 gạch ở phía trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: Chọn Bạn thân > Bắt đầu.

Chọn Bạn thân > Bắt đầu.

Bước 4: Chọn danh sách những người bạn thân của bạn > Lưu danh sách. Như vậy, bạn đã tạo lập danh sách Bạn thân (Close Friends) thành công.

Chọn danh sách những người bạn thân của bạn > Lưu danh sách. Và đã tạo lập danh sách Bạn thân (Close Friends) thành công.

II. Cách đăng Story dành riêng cho bạn thân Close Friend trên Instagram

1. Hướng dẫn nhanh

Truy cập ứng dụng Instagram > Chọn biểu tượng Máy Ảnh (góc trên bên trái) > Chọn nội dung muốn đăng Story > Chọn Gửi đến > Chọn Chia sẻ ở mục Chỉ bạn thân.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó chọn biểu tượng Máy Ảnh góc trên bên trái màn hình.

Truy cập vào ứng dụng Instagram, sau đó chọn biểu tượng Máy Ảnh góc trên bên trái màn hình.

Bước 2: Chọn nội dung bạn muốn đăng lên Story, (1) hoặc (2).

Chọn nội dung bạn muốn đăng lên Story, (1) hoặc (2).

Bước 3: Chọn Gửi đến để đăng tải.

Chọn Gửi đến để đăng tải.

Bước 4: Chọn Chia sẻ ở mục Chỉ bạn thân. Và như vậy, chỉ những người trong Danh sách bạn thân (Close Friends) mới có thể thấy được Story của bạn.

Chọn Chia sẻ ở mục Chỉ bạn thân. Và như vậy, chỉ những người trong Danh sách bạn thân (Close Friends) mới có thể thấy được Story của bạn.

Hoặc bạn muốn thao tác nhanh hơn thì chỉ cần bấm vào biểu tượng Bạn thân, thì tự động Story sẽ đăng tải và chỉ có những người trong Danh sách bạn thân (Close Friends) mới có thể xem được.

Hoặc bạn muốn thao tác nhanh hơn thì chỉ cần bấm vào biểu tượng Bạn thân, thì tự động Story sẽ đăng tải và chỉ có những người trong Danh sách bạn thân (Close Friends) mới có thể xem được.

Với bài viết này, Thế Giới Di Động hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Close Friends của mạng xã hội Instagram. Chúc các bạn có một trải nghiệm thật vui vẻ. Đừng quên chia sẻ và để lại ý kiến của bạn nhé.

Nguồn tham khảo: https://vi-vn.facebook.com/help/instagram/2183694401643300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page