Cách tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến

Nếu bạn đang không biết tạo tài khoản Riot Games chơi Liên Minh Tốc Chiến như thế nào, thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé. Taimienphi sẽ giúp bạn đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Singapore, Japan và một số quốc gia khác.

Như chúng ta đã biết, cách đây vài ngày NPH Riot đã chính thức phát hành Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia … trong đố không có Việt Nam. Tất nhiên để chởi Liên Minh Tốc chiến bạn cần phải có tài khoản Riot Games tại khu vực đó.

cach tao tai khoan riot games choi lmht toc chien

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc tạo tài khoản LMHT Tốc Chiến tại Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia … chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp bạn có thể tham gia chơi game chiến thuật hay nhất hành tinh.

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Panda VPN trên thiết bị của mình.

=> Link tải Panda VPN cho iOS

=> Link tải Panda VPN cho Android

Bước 2: Khởi động ứng dụng Panda VPN sau khi cài đặt thành công, click ON và chọn khu vực cần chuyển đổi VPN. Ở đây Taimienphi Fake IP sang Singapore.
– Lưu ý: Bạn muốn tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến ở khu vực nào thì chọn nơi đó nhé, không nhất thiết bắt buộc phải là Singapore như chúng tôi. Miễn sao đó là nơi LMHT Tốc Chiến được phát hành.

Bước 3: Sau khi đã Fake IP thành công, lúc này bạn truy cập liên kết tạo tài khoản Riot Games tại đây => click Create Account => Nhập tài khoản Email đăng ký vào ô trống => chọn Start.

Bước 4: Trong bảng tiếp theo, bạn cũng nhập ngày tháng năm sinh của mình và chọn Next => điền tên tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến và 2 lần mật khẩu => tích đồng ý điều khoản bên dưới => chọn Next.

Bước 5: Sau khi tạo xong tài khoản, bạn truy cập vào Email đã đăng ký ở Bước 2 xác nhận tài khoản từ thư Riot Games gửi về. Sử dụng tài khoản đăng nhập vào website Riot Games => chọn My Account =>Settings và thấy Country/Region Singapore là được.
– Lưu ý: Trường hợp nếu bạn không Fake IP sang Singapore mà thay vào đó là Philippines, Malaysia … thì Country/Region cũng sẽ là Philippines, Malaysia …

Bước 6: Sau khi đã tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến thành công, bạn khởi động trò chơi trên thiết bị Android iOS, chọn đăng nhập bằng tài khoản Riot Games ở chính giữa (như hình minh họa bên dưới).

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến qua Taptap

Bước 7: Đặt tên cho tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến một cái tên mới trước khi bước vào những trận chiến bạn nhé.

Trên đây là toàn bộ các bước hướng dẫn cách tạo tài khoản Riot Games chơi LMHT Tốc Chiến ở mọi khu vực, hiện tại đang có rất nhiều người đăng nhập chơi vào thời điểm này. Nếu bạn không thể login thì hãy thử lại vào khoàng thời gian khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button