Cách tăng độ nhạy DPI chơi Free Fire trên điện thoại

Garena Free Fire là một game battle royale mang đến một lối chơi hoàn toàn khác biệt, trò chơi cũng cung cấp tất cả các loại cài đặt điều khiển mà người chơi có thể tùy chỉnh theo ý thích của mình, và DPI cũng vậy. Sau đây là cách tăng độ nhạy DPI chơi Free Fire trên điện thoại Android nếu bạn không biết.

Bạn có biết rằng mình có thể tùy chỉnh độ nhạy DPI khi chơi Free Fire trên thiết bị di động hay không ? Thưởng thức trò chơi giờ đây dễ dàng hơn bởi tâm ngắm đã bị khóa trên cơ thể, đầu hoặc tay chân. Đây là cách thực hiện với việc tăng DPI trong Garena Free Fire.

cach tang do nhay dpi choi free fire tren dien thoai

Cách tăng DPI trong Garena Free Fire

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị điện thoại của bạn => truy cập phân đoạn Giới thiệu về điện thoại => cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Số phiên bản, click 5 đến 10 lần vào Số phiên bản để mở khóa hệ thống Nhà Phát Triển.

Bước 2: Sau khi trở thành nhà phát triển trên thiết bị di động của mình => truy cập vào tùy chọn nhà phát triển bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn để tăng Độ Rộng Nhỏ Nhất. Nó phải nằm trong khoảng từ 360 đến 400 theo mặc định.

Bước 3: Tăng chiều rộng (DPI) theo ý muốn của bạn.

cach tang do nhay dpi choi free fire tren dien thoai 2

Điều gì xảy ra khi bạn tăng DPI chơi Garena Free Fire ?

– Tăng DPI của bạn sẽ nâng cao độ nhạy của điểm / pixel trên inch trong trò chơi.
– Cài đặt này cũng sẽ thay đổi độ nhạy của điện thoại và Free Fire.
– Thay đổi DPI cho phép người chơi cuộn thoải mái hơn, mang lại trải nghiệm chơi game Free Fire thú vị hơn rất nhiều.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi điều chỉnh tăng giảm chỉ số độ nhạy DPI trên màn hình thiết bị để chơi Free Fire tốt hơn. Ngoài ra việc lựa chọn nhân vật cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thằng, hiện tại Alok vẫn đang là nhân vật có kỹ năng mạnh nhất.

Tham Khảo: Kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải ree Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button