Cách tải và chơi miễn phí game Overcooked

Tuần này, nhà phân phối game bản quyền Epic Store đã phát hành miễn phí game Overcooked bắt đầu từ 4/6/2020 đến hết ngày 11/6/2020, thay thế siêu phẩm game bắn súng góc nhìn thứ nhất Borderlands The Handsome Collection.

Overcooked là tựa game mô phỏng hỗ trợ solo hoặc co-op tối đa 4 người với đề tài nấu ăn vô cùng hài hước trên máy tính, hiện tại trò chơi đang được bán với giá 16,99$ (tương đương 178K VNĐ) tại nền tảng khác. Nếu bạn đọc quan tâm hãy cũng thực hiện theo các bước hướng dẫn của Taimienphi để tải và chơi miễn phí game Overcooked, sở hữu vĩnh viễn chúng nhé.

cach tai va choi mien phi game overcooked

Get Free Overcooked trên Epic Games Store

Hướng dẫn tải và chơi miễn phí game Overcooked

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải và cài đặt phần mềm quản lý hệ thống của Epic Games Launcher theo liên kết bên dưới.
=> Tham khảo cách tải và cài đặt Epic Games Launcher trên máy tính

=> Link tải Epic Games Launcher cho Windows

=> Link tải Epic Games Launcher cho PC

Bước 2: Khởi động phần mềm sau khi cài đặt xong, điền thông tin tài khoản mật khẩu Epic Games => click Log In Now. Nếu chưa có tài khoản bạn click nút Sign Up ngay phía bên dưới.
Cách đăng ký tài khoản Epic Games

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển qua tab Store và gõ Overcooked vào thanh tìm kiếm phía bên phải => nhấn Enter hoặc biểu tượng Search => chọn game Overcooked.

Bước 4: Hiện tại Epic Games Store đang cho phép game thủ tải và chơi chơi miễn phí game Overcooked, thêm chúng vĩnh viễn vào bộ sưu tập game của mình => click nút Get màu đỏ có chữ Free nằm bên trên.

Bước 5: Trong bảng CHECKOUT bạn kiểm tra thông tin bên mục ORDER SUMMARY xem đã OK hay chưa rồi click nút Place Order (mục You Pay phải là 0 đồng).

Bước 6: Xuất hiện chữ Thank You nghĩa là bạn đã nhận miễn phí game Overcooked, bây giờ hãy di chuyển qua tab Library => tìm chọn game để bắt đầu tải và cài đặt trên máy tính.

Xuất hiện bản Cài đặt, bạn chọn Install để quá trình tải và cài đặt miễn phí game Overcooked diễn ra như bình thường, trò chơi có dung lượng cài đặt 750MB.

Bước 7: Quá trình cài đặt hoàn tất, chọn game Overcooked trong danh sách để bắt đầu khám phá trò chơi vui nhộn này, sử dụng các nút trên bàn phím máy tính để điều khiển nhân vật
– Sử dụng phím mũi tên để điều hướng nhân vật di chuyển.
– Phím Space (cách) để chọn.
– Phím Ctrl để thực hiện hành động.
– Phím Ctrl+Shift để chuyển đổi nhân vật nếu bạn đang chơi 1 mình.

Như vậy Taimienphi vừa hướng dẫn bạn cách tải và chơi miễn phí game Overcooked trên Epic Games Store, nhưng đồng thời bạn cũng nên kiểm tra cấu hình chơi game Overcooked trên PC so sánh với hệ thống máy tính xem chúng đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu hay chưa, chơi game mượt mà và không giật lag bao giờ cũng là điều mà mọi game thủ đều hướng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button