Cách tải và chơi game Might & Magic X Legacy miễn phí

Bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến hết 23 giờ ngày 11/11/2020, những ai yêu thích thể loại chiến thuật có thể tải và chơi miễn phí Might & Magic X Legacy chỉ với vài thao tác đơn giản, trò chơi đang được bán với 29,99USD trên nền tảng Steam và Epic Games Store ở thời điểm hiện tại.

Ngay lúc này, Ubi Store đang tặng miễn phí Might and Magic X Legacy cho người chơi tại Trung Quốc. Mặc dù tặng cho người chơi Trung Quốc nhưng Taimienphi vẫn cách giúp bạn nhận siêu phẩm game chiến thuật này mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào, nếu quan tâm hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới.

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi

Ubisoft tặng miễn phí game bắn súng thế giới mở Might & Magic X Legacy

Cách tải và cài đặt miễn phí game Might & Magic X Legacy

Bước 1: Khởi đầu các bạn cần cần đăng nhập tài khoản Uplay trên trang Ubi Store trước

Tham Khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Uplay

Bước 2: Tiếp theo bạn cần chuyển đổi VPN hoặc sử dụng phần mềm Fake IP sang China, Hong Kong hoặc Taiwan, những Vùng/Quốc Gia đang tặng miễn phí game Might & Magic X Legacy.

Tham Khảo: Cách Fake IP sang Trung Quốc, China

Bước 3: Khi đã chuyển đổi VPN, Fake IP thành công. Bạn truy cập vào liên kết nhận miễn phí game Might & Magic X Legacy Tại Đây.
– Lưu ý: Nếu xuất hiện thông báo You are not eligible to this operation có nghĩa là bạn vẫn chưa chuyển đỏi IP, VPN thành công (hãy chọn địa chỉ mới).

cach tai va choi game might magic x legacy mien phi 2

Bước 4: Xuất hiện thông báo The game has been successfully added to your Uplay library! có nghĩa bạn đã bổ sung thêm Might & Magic X Legacy vào danh sách game miễn phí trên Uplay, click Launch Uplay nếu PC của bạn đã cài đặt sẵn phần mềm.

Tham Khảo: Cách cài và sử dụng Uplay tải game trên Ubisoft

Bước 5: Trên phần mềm Uplay, bạn chuyển qua thẻ Games chọn Might & Magic X Legacy trong danh sách My Games của mình.

Bước 6: Click nút Download màu xanh phía bên trái để tiến hành tải và cài đặt miễn phí game Might & Magic X Legacy trên PC của bạn. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể chơi sau khi click vào biểu tượng ngoài Desktop.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách nhận bản quyền miễn phí game Might & Magic X Legacy trên Ubi Store Trung Quốc, cách tải và cài đặt trên PC. Nếu trong quá trình trải nghiệm có gặp phải tình trạng giật lag, hãy tham khảo cấu hình chơi game Might & Magic X Legacy xem hệ thống của bạn có đáp ứng được hay không nhé.

Tham Khảo: Cấu hình chơi game Might & Magic X Legacy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button