Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính

Trong bài viết này, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách tải và cài đặt MathType trên máy tính theo các bước cụ thể, việc cài đặt MathType sẽ giúp các bạn đọc là học sinh, sinh viên làm bài toán với các ký tự đặc biệt trên máy tính dễ dàng hơn.

Việc tải và cài MathType trên máy tính không có gì xa lạ với bất cứ ai đã từng sử dụng MathType này ứng dụng trong Word cả. Phần mềm này được sinh ra để hỗ trợ cho việc xây dựng các công thức toán học đơn giản mà không cần nhiều thao tác như Word. Sử dụng MathType cũng là cách giúp bạn xây dựng hàng loạt thuật toán khác nhau, lưu trữu chúng để sử dụng trong bất cứ vấn đề nào.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Hướng dẫn tải và cài đặt MathType trên máy tính

Hiện tại phiên bản mới nhất của MathType tương thích với tất cả các Office của Microsoft bao gồm cả phiên bản Office 2016 vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng. Hãy tải MathType tại Taimienphi.vn với phiên bản mới nhất và cùng xem hướng dẫn cài MathType qua bài viết sau.

Cách tải và cài MathType trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc hãy nhấp vào đây để tải MathType về máy tính, phiên bản được tải trên Taimienphi.vn luôn luôn là mới nhất và an toàn nhất.

cach tai va cai dat mathtype tren may tinh

Bước 2: Sau khi tải MathType hoàn tất chúng ta tiến hành cài MathType, mở file tải về ra và nhấn vào I Accept để đồng ý với các điều khoản của phần mềm nếu bạn muốn tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Sau đó MathType sẽ yêu cầu bạn nhập key bản quyền, nếu không có bạn vẫn có quyền lựa chọn Evaluate MathType để sử dụng miễn phí trong vòng 30 ngày trước khi quyết định có nên mua phần mềm này hay không.

Bước 4: Tiếp đến là phần cài đặt của MathType sẽ hiện ra, bạn có thể nhấn vào Browse để tiền hành thay đổi địa chỉ cài MathType, còn không hãy để mặc định và nhấn vào OK.

Qua trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, khoảng 10 giây và sau thời gian này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được ngày vì công đoạn cài MathType đã hoàn thành.

Và bây giờ hãy bắt đầu làm quen cách sử dụng MathType đi nào, tạo thử các công thức từ đơn giản cho đến khó để làm quen dần với phần mềm này nhé.

Với bài hướng dẫn cách tải và cài MathType trên máy tính cơ bản dành cho người mới sử dụng MathType, bạn đã làm quen với các bước đầu tiên trong quá trình sử dụng MathType. Nếu đã thành thực rồi hãy thử sử dụng nó đề chèn công thức Toán vào Word, bao gồm các vấn đề số thập phân, nhị phân thử xem nào. MathType được hỗ trợ để chèn công thức Toán vào Word rất tuyệt vời đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button