Cách nhập Code Garena Free Fire mới nhất

Gống như các game khác, game Free Fire đều tặng giftcode cho các game thủ khi tham gia vào các hoạt động, sự kiện nào đó, do đó, các bạn mới chơi game thì đừng bỏ qua cơ hội nhận Code Free Fire để có thể gia tăng thêm các món quà ý nghĩa, hỗ trợ trong chơi game.

Bài viết này giúp bạn:
– Có được link tải game mới nhất
– Nhận code trong game dễ dàng

Tương tự như các trò chơi khác, NPH Garena Free Fire cũng có những món quà gửi tặng đến game thủ lần đầu tiên trải nghiệm trò chơi, hoặc các phần thưởng dành cho những ai tích cực tham gia hoạt động trên diễn đàn, fanpage hoặc website chính thức của họ.

cach nhap code garena free fire

Free Fire – Game bắn súng chiến thuật Battle Royale giống PUBG, Fortnite

Hiện đã có danh sách giftcode Free Fire tháng 12.2020, game thủ hãy nhanh tay sở hữu những trang bị tốt nhất cho nhân vật của mình nhé.

Xem thêm: Code Free Fire tháng 12/2020

Hướng dẫn sử dụng Code Free Fire

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần khởi động game Free Fire trên thiết bị của mình và sau đó chọn biểu tượng thông báo sự kiện như hình bên dưới. Trường hợp chưa có game thì hãy tải Garena Free Fire theo liên kết bên dưới của Taimienphi.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Bước 2: Xuất hiên bảng thông báo sự kiện, bạn tiến hành chọn Thông Báo và kéo xuống phía bên dưới click vào phần Nhập Code Free Fire.

Bước 3: Trong thẻ Nhập Code Free Fire, bạn tiếp tục click vào chữ Tới luôn được hiển thị ngay giữa màn hình, đi vào phần sử dụng Code game Garena Free Fire.

Bước 4: Một giao diện xuất hiện, tại đây bạn nhập mã Code Free Fire vào ô màu đỏ và sau đó click Nhập.

Thông báo nhập Code Free Fire thành công và phần thưởng sẽ được gửi đến hòm thư của nhân vật, tối đa thời gian gửi là 24h. Trường hợp không nhận được hãy báo cáo với quản trị để có sự hỗ trợ sớm nhất.

Quay trở lại giao diện chính trong game Garena Free Fire, click vào biểu tượng bức thư ở ngay góc trên cùng bên phải màn hình, nhận phần thưởng sau khi sử dụng mã Code Free Fire.

Trên đây chính là cách sử dụng, nhập Code Free Fire cho đến thời điểm hiện tại, game thủ hãy lưu ý đối với những website nhập Code khác ngoài kia để tránh tình trạng mất tài khoản. Mọi thông tin về cách nhập GiftCode sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến bạn đọc.

Ngoài ra bạn cũng có thể chơi Free Fire trên máy tính, bằng cách sử dụng các phần mềm giả lập Android hỗ trợ việc chơi game mobile trên PC sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button