Cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact

Bạn muốn sở hữu Xiangling, một trong những nhân vật mạnh nhất trong game nhưng chưa biết cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Xiangling là một trong những nhân vật mạnh nhất trong game và cũng là nhân vật mà người chơi “khó” mở khóa, khó lấy được nhất. Sau đây là cách mà bạn có thể nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact.

cach nhan mien phi xiangling trong genshin impact

1. Cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact

Để nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact, trước hết người chơi cần phải đạt đến cấp 20 và chinh phục Spiral Abyss.

Spiral Abyss là hầm ngục gồm nhiều tầng, trong đó mức độ khó và thử thách tăng dần. Khi vượt qua mỗi tầng, người chơi có thể mở khóa các vật phẩm, phần thưởng, nhân vật, … . Cụ thể, người chơi phải vượt qua phòng 3 tầng 3 Spiral Abyss để có thể mở khóa và nhận miễn phí Xiangling.

Spiral Abyss có thể được tìm thấy ở rặng Musk trong Genshin Impact, cánh cổng nằm gần rìa Cape Oath.

cach nhan mien phi nhan vat xiangling trong genshin impact

2. Giới thiệu nhân vật Xiangling

Xiangling là một trong những “chiến binh” mạnh trong Genshin Impact. Đây cũng là nhân vật mà nhiều game thủ mong muốn đượ sở hữu. Đồng hành với cô trong game có thú cưng Guoba, có khả năng thổi lửa liên tục, gây sát thương cho kẻ thù.

Link tải Genshin Impact mới nhất:

=> Link tải Genshin Impact cho PC

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí Xiangling trong Genshin Impact.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí và làm theo hướng dẫn nhé.

Xem thêm: Cách mở khóa 7 nhân vật Genshin Impact miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button