Cách nhận miễn phí 100 Kim Cương Free Fire

Garena Free Fire đã phát hành Thẻ Vô Cực mùa 29 Vương Quyền Ai Cập vào ngày 1 tháng 10 năm 2020, đây là phần có chủ đề thần thoại Ai Cập nối tiếp mùa trước. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận miễn phí 100 Kim Cương cũng như các vật phẩm giá trị khác nếu như bạn đã mua TVC mùa 29.

Sự kiện Tích Lũy Thẻ Vô Cực Nhận Quà Vô Đối là event mới nhất của game bắn súng chiến thuật Free Fire, chúng cho phép game thủ sau khi mua Thẻ Vô Cực mùa 29 Vương Quyền Ai Cập có thể nhận miễn phí 100 Kim Cương cùng hàng trăm phần quà độc quyền khác nếu như đạt được một số tiêu chí nhất định, ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều cách nhận kim cương Free Fire miễn phí khác

Xem thêm: Cách nhận kim cương free fire miễn phí

cach nhan mien phi 100 kim cuong free fire

Nếu bạn mua Thẻ Vô Cực mùa 27 Sát Thủ Sushi, Ác Quỷ Đường Phố mùa 28 và Vương Quyền Ai Cập mùa 29, đổi lại bạn sẽ nhận được 100 Kim cương. Đó là tất cả những điều kiện cần để người chơi thu thập được 100 Kim Cương, đơn vị tiền tệ quý giá nhất của trò chơi.

Cách nhận miễn phí 100KC Free Fire sau khi mua TVC mùa 29

Nếu bạn đã mua cả 3 loại Thẻ Vô Cực nêu trên, chỉ cần truy cập mục Sự Kiện trong trò chơi => Thông Báo => TVC Vương Quyền Ai Cập và chọn Tới Luôn. Tại đây, chỉ cần vuốt sang phải cho đến màn hình Tôi Đã Sở Hữu xuất hiện, bạn sẽ thấy 3 tùy chọn nhận Kim Cương miễn phí.

cach nhan mien phi 100 kim cuong free fire 2

Lúc này bạn sẽ thấy có 3 phần thưởng từ khoản đầu tư mua TVC mùa 29 mà mình nhận được bao gồm 25 Kim Cương, 75 Kim Cương1 Vé Quay Kim Cương. Nếu bạn chưa mua TVC 27 hoặc TVC 28 thì bạn sẽ chỉ nhận được 25KC và 1 Vé Quay Kim Cương, mua cả 3 thì bạn sẽ nhận được toàn bộ cả 3 loại.

Như vậy, tổng cộng bạn sẽ nhận được 1 Phiếu quay KC và 100 Kim Cương Free Fire cho khoản đầu tư mua TVC cả 3 mùa. Ngoài ra còn rất nhiều vật phẩm, phần thưởng độc quyền khác mà người chơi có thể sở hữu sau khi đã mua Thẻ Vô Cực mùa 29 Vương Quyền Ai Cập.

Quá ngon phải không nào, hãy nhanh tay nạp tiền vào game Free Fire ngay lập tức và mua Thẻ Vô Cực mùa 29 Vương Quyền Ai Cập trị giá 400 Kim Cương, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận 100KC miễn phí nếu như bạn đã từng đầu tư mua TVC mùa 27 và 28.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button