Cách leo rank COD Mobile VN nhanh chóng mặt

Để tăng hạng xong COD Mobile, người chơi phải chơi chế độ xếp hạng và đối đầu với người chơi khác trên toàn cầu. Đó là những cuộc chiến vô cùng khốc liệt và leo lên thứ hạng cao là một việc không hề đơn giản. Chính vì thế, Xfaster sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo leo rank COD Mobile VN nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

COD Mobile đã trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất của dòng game bắn súng sinh tồn kể từ khi nó được ra mắt vào tháng 10/2019. Trò chơi bao gồm 2 chế độ game là Team Deathmatch và Battle Royale. Cả 2 chế độ đều có các cấp bậc như Rookie, Veteran, Elite, Pro, Master và Legendary theo thứ tự tăng dần trong hệ thống phân cấp của chúng.

Là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Call Of Duty Mobile đang thu hút được rất nhiều người chơi.Tuy nhiên ngoài cách chơi trên điện thoại bạn cũng có thể chơi trực tiếp trên máy tính một cách dễ dàng

Cách leo rank Call of Duty Mobile VN

Mỗi người chơi game đều muốn tiến bộ nhanh chóng, có chỉ số tốt hơn và có thứ hạng cao trong COD Mobile và do đó, trong bài vết này, Xfaster sẽ bật mí cho các bạn một số cách leo rank nhanh chóng mặt trong COD Mobile VN.

3 mẹo leo rank nhanh chóng trong COD Mobile VN

1. Lựa chọn súng

Một trong những khí cạnh quan trọng trong việc giành chiến thắng một cuộc chiến là loại vũ khí được sử dụng. Nếu bạn đang cố gắng leo rank trong COD Mobile với điểm kill và điểm chiến đấu cao, thì bạn chỉ nên sử dụng các khẩu súng nằm ở vị trí hàng đầu trong danh sách xếp hạng vũ khí (vì chúng có chỉ số cao hơn).

cach leo rank cod mobile vn nhanh chong mat

Ví dụ, một trong những khẩu súng tốt nhất trong game là một khẩu SMG được biết đến với tên gọi là Cordite. Nhờ tốc độ bắn hủy diệt, độ chính xác cao và gây sát thương lớn, nó có thể tiêu diệt đối thủ trong vòng vài giây. Những vũ khí như vậy có thể giúp bạn nhận được chỉ số cao hơn và do đó, có thứ hạng cao hơn một cách nhanh chóng.

2. Chơi với bạn bè và đồng đội

huong dan cach leo ranh trong call of duty mobile vn hieu qua nhat

Nếu bạn muốn tăng hạng nhanh chóng, bạn nên kết thúc trận chiến sớm nhất có thể để đạt được điểm số chiến đấu tối đa. Để làm được điều đó, bạn phải chơi cùng với đồng đội của mình. Điều này tối đa hóa khả năng phối hợp giữa các thành viên trong đội và cơ hội chiến thắng trong mọi trận đấu, giúp đẩy nhanh việc leo rank qua các cấp trong COD Mobile.

3. Loadout perks

cach leo ranh trong cod mobile vn hieu qua

Loadout perks cực kỳ quan trọng khi nói đến bộ kỹ năng, khả năng chiến thuật và tốc độ di chuyển của người chơi trong COD Mobile. Top 3 perk mà bạn cần có trong loadout của mình là:

– Dead Silence: Nó giảm 60% tiếng động khi bạn di chuyển, cho phép bạn chạy nước rút hoặc di chuyển lén lút.
– Flak Jacket: Nó giảm 35% sát thương cháy nổ (sát thương gây ra bởi lựu đạn, mìn…), cung cấp sự bảo vệ tuyệt vời trong nhiều trường hợp.
– Toughness: Nó giảm 60% độ rung màn hình khi người chơi bị bắn bởi kẻ thù, mang lại phản xạ ổn định và cho phép bắn trả chính xác hơn.

Link tải Call ò Duty Mobile VN mới nhất:

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho iPhone

=> Link tải Call of Duty Mobile VN cho Android


Trên đây là các cách leo rank nhanh chóng trong COD Mobile VN. Những mẹo này tuy không thể giúp bạn “cá chép hóa rồng” ngay lập tức, nhưng phần nào giúp bạn có được những chiến thắng dễ dàng hơn và từ đó tăng dần thứ hạng của mình trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button