Cách ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Garena Free Fire đã phát hành bản update OB26 chủ đề Mãng Xà mới nhất vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Kể từ khi thông tin bản cập nhật bị rò rỉ trên Internet, game thủ Garena Free Fire trên khắp thế giới không thể kìm nén sự phấn khích của họ để thử các tính năng mới, trong số đó là tính năng ghép Cặp Đôi Bá Đạo. Hãy cùng Taimienphi đi tìm hiểu mọi thứ về tính năng mới thú vị này nhé.

Mặc dù là một phần của bản cập nhật Free Fire OB26 mới, tính năng Cặp Đôi Bá Đạo (Dynamic Duo) lại sẽ được phát hành chính thức vào ngày 9 tháng 2 năm 2021 tới đây. Nhưng Taimienphi may mắn đã có cơ hội trải nghiệm trước, chúng tôi sẽ liệt kệt kê một số thông tin bạn cần phải biết về cách ghép Cặp Đôi Bá Đạo Free Fire, cách hủy chúng như thế nào ở bài viết này.

Tham Khảo: Chi tiết bản update Garena Free Fire OB26 Mãng Xà

cach ghep cap doi ba dao trong garena free fire

Dynamic Duo – Tính năng ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Cách hình thành, ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Cặp Đôi Bá Đạo là mối liên kết đặc biệt trong trò chơi giữa hai người bạn trong game Free Fire. Để hình thành mối quan hệ này, người chơi phải mua “Golden Vow” tại Shop.

cach ghep cap doi ba dao trong garena free fire

Sau khi gửi, đối tác (người được mời ghép Cặp Đôi Bá Đạo) sẽ có 8 giờ để chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu từ phía người gửi. Nếu họ chấp nhận, Cặp Đôi Bá Đạo của bạn sẽ được hình thành. Tuy nhiên, nếu không bất kỳ xác nhận nào diễn ra trong 8 giờ sau khi lời mời được gửi, lời mời sẽ tự động bị từ chối. Sau đó, Golden Vow sẽ trở lại với người chơi.
– Lưu ý: Người chơi chỉ có thể gửi một lời mời duy nhất cho bạn bè trong danh sách tài khoản game Free Fire của mình.

Cách hủy ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire

Người chơi không thể chấm dứt ghép Cặp Đôi Bá Đạo trong vòng 24 giờ đầu tiên. Sau khoảng thời gian trên, để hủy hoặc chấm dứt mối quan hệ đặc biệt này, người chơi phải điều hướng đến tab Cặp Đôi Bá Đạo và yêu cầu phía đối phương xác nhận tình trạng hủy.

Cặp Đôi Bá Đạo sẽ bị chấm dứt nếu đối tác chấp nhận yêu cầu giải tán hoặc không phản hồi trong vòng 48 giờ (tự động hủy). Nếu bạn bè từ chối việc chấm dứt, người chơi phải đợi 48 giờ để gửi lại yêu cầu tiếp theo. Lần này, hệ thống sẽ tự động hủy ghép cặp giữa 2 người mà không cần xác nhận từ đối phương.
– Lưu ý: Golden Vow sẽ không được trả lại khi người chơi phá vỡ mối quan hệ Cặp Đôi Bá Đạo trong Garena Free Fire.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button