Cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

Khi bắt đầu trò chơi lần đầu, bạn được hệ thống yêu cầu đặt tên cho nhân vật chính của mình. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite này ngay sau đó bằng cách sử dụng thẻ đổi tên. Nếu không biết như thế nào, hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn của Xfaster.

Tin vui dành cho những ai đang chơi PUBG Mobile Lite, bạn có thể đổi tên nhân vật game của mình khá dễ dàng. Nhưng trước tiên bạn phải có thẻ Rename Card hoặc kiếm đủ 1000BP, một loại tiền tệ chính nhận qua sự kiện. Sau khi đủ thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn phía bên dưới.

cach doi ten nhan vat game pubg mobile lite

PUBG Mobile Lite – Phiên bản Battle Royle cho máy cầu hình thấp của PUBG Mobile

Nếu như đã biết Cách đổi tên nhân vật trong PUBG Mobile , các bạn cùng xem các bước đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite dưới đây có gì khác không nhé.

Hướng dẫn đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite

Bước 1: Nếu chưa có Rename Card, thẻ đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite thì bạn hãy mua chúng. Tại giao diện chính chọn Shop => danh mục Treasures => tìm chọn Rename Card và mua thẻ đổi tên giá 1000BP.

cach doi ten nhan vat game pubg mobile lite 2

Bước 2: Sau khi mua thành công thẻ đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite, quay trở lại màn hình chính vào hòm đồ cá nhân Inventory phía dưới (góc phải màn hình).

cach doi ten nhan vat game pubg mobile lite 3

Bước 3: Nhấp chọn Rename Card và click Use (sử dụng) trong bảng xuất hiện.

cach doi ten nhan vat game pubg mobile lite 4

Bước 4: Xuất hiện bảng Change Companion Name, nhập tên nhân vật đổi game PUBG Mobile Lite vào ô Enter Your New Nickname => click nút OK màu vàng.
– Lưu ý: Việc đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite chỉ được thực hiện 1 lần mỗi ngày, nếu bạn đã đổi tên ngày hôm nay thì phải sang ngày hôm sau mới có thể tiến hành đổi tiếp.

cach doi ten nhan vat game pubg mobile lite 5

Tương tự như các game khác, việc đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite cũng cần phải xác nhận lại một lần nữa, click OK đồng ý với cái tên đó và nhấn Cancel khi bạn thấy nickname đó chưa phù hợp, cần điền lại.

cach doi ten nhan vat game pubg mobile lite 6


Như vậy qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã nắm rõ cách đổi tên nhân vật game PUBG Mobile Lite như thế nào rồi phải không ? Nếu thấy hay đừng quên Like & Share bài viết ở chế độ công khai, cho mọi người cùng biết để họ có những cái Tên PUBG Mobile hay , siêu ngầu nhé. Chúc bạn đọc ngày mới vui vẻ.

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho Android

=> Link tải PUBG Mobile Lite cho iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button