Cách đổi ống ngắm Scope trong PUBG Mobile nhanh nhất

Đối với game bắn súng Free Fire thì trang bị Scope là thứ không thể thiếu, đặc biệt hơn người chơi có thể thay đổi ống ngắm Scope trong PUBG Mobile ngay trong trận chiến mà không cần vào túi đồ, chỉ bằng 2 thao tác đơn giản. Tham khảo bài viết để biết thêm thông tin.

bản cập nhật PUBG Mobile 0.19.0 NPH PUBG Corp đã bổ sung thêm một chức năng giúp người chơi đổi ống ngắm Scope nhanh hơn, khiến cuộc chiến trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Nếu bạn không biết cách, hãy thực hiện theeo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

cach doi ong ngam scope trong pubg mobile nhanh nhat

Phương pháp đổi nhanh ống ngắm Scope PUBG Mobile

Thủ thuật đổi ống ngắm Scope trong PUBG Mobile nhanh nhất

Bước 1: Khởi động game PUBG Mobile trên Android và iOS của bạn.

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính click biểu tượng Setting (cài đặt) góc dưới màn hình.

Bước 3: Trong danh sách cài đặt PUBG Mobile, chọn tab Ống Ngắm (Scope) và Bật chế độ Đổi Ống Ngắm Nhanh phía bên trái.

Bước 4: Ngay bây giờ khi bạn vào trong trận đấu, một nút đổi Scope hiển thị ngay trên màn hình => click vào đó để đổi nhanh ống ngắm trong PUBG Mobile. Như bức ảnh bên dưới, Taimienphi đang sử dụng vũ khí Mini14 có trang bị ống ngắm hiện tại là Scope 6x

Danh sách ống ngắm Scope trong PUBG Mobile bạn đang có lập tức sẽ xuất hiện ngay trên màn hình điện thoại, bấm vào Scope bạn muốn đổi cho khẩu súng của mình.
– Lưu ý: Danh sách Scope xuất hiện sau khi nhấn vào phím tắt Đổi Nhanh Ống Ngắm chỉ xuất hiện những loại, trang bị phù hợp với vũ khí đang sử dụng mà thôi.

Thủ thuật đổi nhanh ống ngắm Scope trong PUBG Mobile sẽ giúp người chơi giảm bớt thao tác khi đang chiến đấu, nhiều lúc chỉ vì thao tác này mà người chơi đã phải tình huống éo le … việc ra mắt tính năng này đã khiến game thủ có trải nghiệm tốt hơn.

Tham Khảo: Cách tải và chơi phiên bản Beta PUBG Mobile Erangel 2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button