Cách đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt

Free Fire cho phép người chơi đặt một cái tên độc đáo và phong cách với tất cả mọi loại kí tự. Tất nhiên, để đổi tên trong Free Fire, bạn sẽ phải bỏ ra một số kim cương nhất định. Nếu sẵn sàng tiêu tiền vào việc này, tại sao bạn không đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt thay vì một cái tên đơn giản và nhàm chán?

Với cơ sở người chơi vô cùng đông đảo, Free Fire chắc chắn là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên nền tảng di động trong những năm qua. Ngoài một ID, mỗi người chơi trong game còn có một nickname. Có thể nói rằng, tên của bạn càng độc đáo thì càng dễ phân biệt bạn với những người chơi khác.

cach dat ten bang ky tu dac biet trong free fire

Việc đặt một cái tên Free Fire ấn tượng, thật chất không có gì là khó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đặt tên Free Fire 2021 với các kí tự đặc biệt.

Hướng dẫn đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt

Để đặt tên Free Fire với các ký tự đặc biệt, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào một số trang web tạo tên nhân vật đặc biệt cho Free Fire như fancytextguru.com, gypu.com, nickfinder.com, lingojam.com, fancytextttool.com. Trong bài viết, Taimienphi.vn sẽ nhờ sự trợ giúp của trang web nickfinder.com.

cach dat ten free fire 2021 bang ki tu dac biet

Bước 2: Nhập tên vào hộp văn bản, chọn phông chữ và phong cách mà bạn muốn tùy theo các lựa chọn mà từng trang web cung cấp.

Bước 3: Sao chép tùy chọn mà bạn ưng ý.

Bước 4: Mở Free Fire và chạm vào biểu tượng nhân vật.

Bước 5: Chạm vào nút edit bên dưới profile của bạn và dán tên mới vào hộp văn bản.

Lưu ý rằng bạn cần phải trả 390 kim cương để đổi tên trong Free Fire.

Bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn một số tên hay có kèm theo các kỹ tự đặc biệt trong Free Fire tại đây.

Xem thêm: Tên Game Garena Free Fire hay, bá đạo.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có được một cái tên cực kỳ độc đáo, giúp bạn nổi bật giữa đám đông. Nickfinder.com là một trong những trang web phổ biến nhất được người chơi Fire Fire sử dụng để tạo nickname phong cách, nhưng bạn cũng có thể truy cập rất nhiều trang web khác như được gợi ý trong bài viết hoặc tìm kiếm ngẫu nhiên trên mạng. Ngoài các web hỗ trợ, các bạn cũng có thể tự mình viết các ký tự đặc biệt trong game Free Fire nhé

Xem thêm: Cách viết ký tự đặc biệt game Free Fire dễ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button