Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact

Genshin Impact có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau, do đó lưu chéo và chơi chéo luôn là một tính năng được nhiều game thủ quan tâm nhất. Rất may game JRPG này có hỗ trợ nhưng người dùng cần phải bật tính năng này, dưới đây cách thiết lập lưu chéo và chơi chéo trong Genshin Impact dành cho những ai không biết.

Nếu bạn chưa biết tới Genshin Impact, đây là một game JRPG phong cách chơi kiểu gacha cho phép bạn thu thập các nhân vật và vũ khí khác nhau sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Genshin Impact hiện có sẵn trên các nên tảng như PC, PS4 và Mobile nhưng chỉ hai trong số ba nền tảng đó tương thích với tính năng lưu chéo, chơi chéo mà thôi.

cach thiet lap luu cheo choi cheo trong genshin impact

Thủ thuật đồng bộ tài khoản Genshin Impact trên PC và Mobile

Nguyên tắc lưu chéo và chơi chéo trong Genshin Impact

Cross Save Genshin Impact – Tính năng lưu chéo hiện chỉ khả dụng trên PC và thiết bị di động (Android, iOS) không dành cho PS4. Điều này cho phép bạn có thể chơi Genshin Impact trên thiết bị di động bất cứ nơi đâu, sau đó về nhà bắt đầu chơi trên PC mà không bị mất dữ liệu, tiếp tục trải nghiệm những gì còn đang dang dở.

Cách thiết lập lưu chéo, chơi chéo trong Genshin Impact

Nếu như bạn đã đăng nhập vào game Genshin Impact bằng tài khoản Google Play (Android) hoặc tài khoản GameCenter (iOS) thì có thể thấy rằng không có cách đăng nhập náy đối với phiên bản Genshin Impact trên PC. Rất nhiều game thủ đã gặp phải trường hợp này, nhưng gì bạn cần làm phải thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

Bước 1: Khởi động Genshin Impact trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.

=> Link tải Genshin Impact cho Android

=> Link tải Genshin Impact cho iPhone

Bước 2: Tại giao diện chính ngoài màn hình, nhấp chọn biểu tượng Avarta nhân vật.

Bước 3: Tiếp theo chọn Setting để vào phần thiết lập, điều chỉnh các cài đặt.

Bước 4: Nhấp chọn Account Center => click Tap to proceed tại User Center.

Bước 5: Trong User Center, bạn tạo phương thức đăng nhập khác cho tài khoản của mình bằng cách chọn Link tại thẻ Linked Account.

Bước 6: Ngay sao đó bạn chuyển qua thẻ Link Username, nhập tên tài khoản cần tạo và mật khẩu đăng nhập tài khoản =>tích đồng ý điều khoản và chính sách dịch vụ của NPH => nhấp chọn Linked bên dưới.

Bước 7: Khi đã tạo đăng nhập tài khoản phụ thành công, bạn có thể sử dụng tài khoản này đằng nhập trên PC một cách bình thường. Như vậy mọi dữ liệu chơi Genshin Impact trên điện thoại và máy tính đều đồng bộ với nhau.

Trên đây là các bước hướng dẫn giúp game thủ thiết lập tính năng lưu chéo, chơi chéo Genshin Impact trên điện thoại và PC mà không cần phải tạo tài khoản thứ 2. Bây giờ bạn có thoải mái đăng nhập tài khoản của mình ở thiết bị khác, bao gồm iOS. Đừng quên thường xuyên nhận Code Genshin Impact mỗi tuần nhé.

Tham Khảo: Code Genshin Impact mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button