Cách bật Mini Chat trên Zalo

Thao tác bật Mini Chat trên Zalo tương đối đơn giản, dù là người mới làm quen với ứng dụng hay không rành kỹ thuật thì bạn cũng có thể dễ dàng kích hoạt được tính năng thông mình này nếu làm theo đúng từng bước hướng dẫn mà Taimienphi đã mô tả và minh hoạ lại trong bài viết.

Nếu đã quen với tính năng bóng bóng trò chuyện trên ứng dụng Messenger của Facebook, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy yêu thích bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Để chiều lòng người dùng hơn nữa, ứng dụng Zalo thuần Việt cũng đã ra mắt tính năng Mini Chat với những ưu điểm tương tự.

cach bat mini chat tren zalo

Cách bật Mini Chat trên Zalo

Người dùng quan tâm có thể tìm hiểu cách bật Mini Chat trên Zalo ngay trong nội dung mà Taimienphi giới thiệu dưới đây. Nhưng trước hết, bạn đừng quên tải và cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị của mình nhé!

– Download Zalo cho iPhone
– Download Zalo cho Android

Hướng dẫn thao tác bật Mini Chat trên Zalo

Hiện nay tính năng bóng bóng trò chuyện trên Zalo chỉ mới được áp dụng trên các thiết bị Android. Người dùng iPhone nếu yêu thích tính năng này hãy kiên nhẫn chờ đợi Zalo cập nhật tính năng này trong các phiên bản tương lai. Còn bây giờ, chúng ta sẽ cùng thực hiện theo hướng dẫn để bật Mini Chat trên Zalo .

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập Zalo trên điện thoại

cach bat mini chat tren zalo 2

Bước 2: Từ màn hình hiển thị mặc định của ứng dụng, bạn nhấn vào Thêm có biểu tượng là hình 3 dấu chấm ở thanh công cụ bên dưới;

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào biểu tượng Cài Đặt có hình bánh răng góc trên, bên phải màn hình;

Bước 4: Ở bước này, bạn nhấn vào mục Tin nhắn để truy cập vào danh sách các thiết lập lien quan;

Bước 5: Trong cửa sổ Chung vừa xuất hiện, bạn tìm đến tính năng là Bật chế độ Mini Chat sau đó kéo thanh trượt sang phải để kích hoạt.

Sau khi kích hoạt thành công tính năng Mini Chat trên Zalo, điện thoại của bạn sẽ hiển thị ngay bóng bóng trò chuyện như hình minh họa dưới đây.

Lưu ý: Tính năng này hiện chỉ làm việc với các cuộc trò chuyện trong danh bạ và không áp dụng với các tin nhắn từ người lạ.

Chỉ với 5 thao tác đơn giản bạn đã thành công bật Mini Chat trên Zalo. Giờ đây bạn có thể trò chuyện, cũng như quản lý các cuộc hội thoại của mình ngay từ màn hình điện thoại thật tiện lợi mà không cần truy cập vào ứng dụng. Bên cạnh đó, nếu chưa biết cách tạo nhóm chat với bạn bè trên Zalo, Taimienphi mời các bạn tham khảo cách tạo nhóm chat Zalo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button