Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội nằm tại 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội. Gần bệnh viện còn có bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai và nhiều cơ quan, địa điểm khác giúp bạn dễ dàng tìm đường.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là bệnh viện hàng đầu chuyên khám và điều trị các bệnh về da. Nếu bạn đang gặp các vấn đề như mụn trứng cá, viêm da, các bệnh lý về da… có thể tới bệnh viện để được chẩn đoán và điều trị. Để tiết kiệm thời gian và công sức, trước khi tới bệnh viện bạn hãy lưu lại những thông tin cần thiết sau.

benh vien da lieu trung uong ha noi

Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội có tốt không?

THÔNG TIN BỆNH VIỆN DA LIỄU TRUNG ƯƠNG

– Địa chỉ: 15A – Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

– Điện thoại: 02432222944

– Emaill: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn

– Thời gian làm việc: 5h45-18h00 từ T2 – T6, 7h-17h30 thứ 7 và chủ nhật.

– Website: https://dalieu.vn/

– Tổng đài: 19006951

Như vậy thời gian làm việc của bệnh viện da liễu trung ương là tất cả các ngày trong tuần với thời gian khá sớm, bệnh viện có làm việc vào cuối tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra, nếu bạn có thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến hoặc giấy chuyển viện cũng có thể khám tại bệnh viện và được hưởng các chế độ bảo hiểm của nhà nước.

Để đặt lịch khám bệnh, ngoài cách đến trực tiếp bệnh viện lấy số thứ tự bạn còn có thể đặt lịch trực tuyến bằng cách gọi điện tới tổng đài 19006951, cung cấp các thông tin cần thiết để nhận lịch khám. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian chờ đợi cũng như giảm tải cho bệnh viện trong các giờ cao điểm.

benh vien da lieu trung uong ha noi 2

Bản đồ đi bệnh viện Da liễu Trung ương

Mô tả chi tiết đường đi tới bệnh viện: Bệnh viện nằm trên đường Phương Mai, từ đường Giải Phóng rẽ vào khoảng 100m sau khi đi qua Bệnh viện Việt Pháp là đến. Vị trí này cũng cách Ngã 4 Đại Cồ Việt – Xã Đàn – Giải Phóng – Lê Duẩn chỉ khoảng 1km. Nếu tính từ ngã 4 Trường Chinh – Giải Phóng tới bệnh viện, bạn sẽ phải di chuyển thêm 1,5km.

Gần bệnh viện Da liễu Trung ương là Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, ViệnTim mạch Việt Nam, Trung tâm y học hạt nhân và ung bướu, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây Dựng, Đại học kinh tế Quốc dân, Bảo hiểm xã hội quận Hai Bà Trưng, Hồ Bảy Mẫu,…

Để biết thêm thông tin thông tin về các dịch vụ của bệnh viện hoặc thủ tục/quy trình khám bệnh bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng hoặc tới trực tiếp bệnh viện để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button