Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Thông tin Bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ ở địa chỉ số 4 Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ là bệnh viện hạng I, chuyên tiếp nhận, khám chữa các bệnh chuyên khoa, đa khoa,..cho người dân trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Người dân sinh sống, làm việc tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận nên bỏ túi địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của bệnh viện đa khoa Cần Thơ để đến khám, chữa bệnh khi cần.

benh vien da khoa thanh pho can tho

Người dân thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên lưu lại thông tin về bệnh viện đa khoa Cần Thơ để sử dụng sau này

 

Bệnh viện đa khoa Cần Thơ

1. Địa chỉ bệnh viện đa khoa thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện đa khoa Cần Thơ là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sỹ có trình độ cao, công tác khám, chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Cần Thơ luôn nhận được sự đánh giá cao của bệnh nhân và các bệnh viện tuyến trung ương.

Trụ sở làm việc: Số 04 Châu Văn Liêm , phường An Lạc, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Chỉ dẫn đường đi: Bệnh viện đa khoa Cần Thơ nằm ngay tại trung tâm thành phố Cần Thơ, gần với bệnh viện ung bướu Cần Thơ, bệnh viện quân y 112, chùa Phật Học, nhà thờ Tham Tướng,…, nên khá dễ tìm. Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng (đi xe bus, gọi taxi Cần Thơ)

benh vien da khoa thanh pho can tho 2

Chi tiết vị trí bệnh viện đa khoa Cần Thơ trên bản đồ vệ tinh của Google Map.

2. Điện thoại bệnh viện đa khoa Cần Thơ.

Điện thoại: 02923721235

Điện thoại trực cấp cứu: 02923823103

Fax: 02923721235

Email: info@bvcantho.vn/ tccb.bvdktpct@gmail.com

Website: bvcantho.vn

3. Giờ làm việc bệnh viện đa khoa Cần Thơ

– Làm việc từ thứ 2 đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h -11h, buổi chiều từ 13h -17h

4. Bệnh viện đa khoa Cần Thơ có khám BHYT không?

Câu trả lời của Taimienphi.vn là “Có”. Nếu mua BHYT và đăng ký khám lần đầu tại bệnh viện đa khoa Cần Thơ, các bạn sẽ được BHYT hỗ trợ 80% chi phí khám, chữa bệnh. Nếu khám vượt tuyến, các bạn sẽ không được hưởng chế độ của BHYT.

Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của bệnh viện đa khoa Cần Thơ. Với những thông tin được cung cấp trong bài viết này, Taimienphi.vn hy vọng các bạn sẽ chủ động lên kế hoạch và sắp xếp thời gian, lựa chọn tuyến đường di chuyển đến bệnh viện đa khoa Cần Thơ khám, chữa bệnh sớm nhất, tránh phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, các bạn hãy lưu lại địa chỉ Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ để có thể sử dụng khi cần.

Bạn đang quan tâm đến giá đất gần khu bệnh viện đa khoa Cần Thơ, bạn đang có ý định mua đất ở đây, vậy hãy tham khảo bài viết Bảng giá đất tỉnh Cần Thơ để biết được khu vực nào xung quanh bệnh viện giá tốt, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu, điều kiện tài chính của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button