Bệnh viện nhiệt đới Trung ương Hà Nội

Địa chỉ bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương có 2 cơ sở, cơ sở chính đặt tại tại Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh và cơ sở 2 đặt tại số 78 Giải Phóng, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm đường tới Bệnh viện nhiệt đới Trung ương Hà Nội để khám chữa bệnh hãy tham khảo thêm những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

benh vien nhiet doi trung uong ha noi

Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỜI TRUNG ƯƠNG

– Cơ sở 1: Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.

+ Điện thoại Hành chính: 02435810172

+ Phòng tiêm vắc xin: 0978667832

– Cơ sở 2: Số 78, Đường Giải Phóng, Hà Nội.

+ Điện thoại Hành chính: 02435763491

+ Fax: (024).3576 4305

+ Phòng tiêm vắc xin: 02463265762

– Về thời gian làm việc của bệnh viện nhiệt đới trung ương là thứ thứ 2 đến thứ 7, Sáng Từ 7h30 đến 11h30, Chiều Từ 13h30 đến 17h00. Tuy nhiên, tùy từng khoa sẽ sớm hơn hoặc muộn hơn khoảng 1 tiếng, bạn nên liên hệ trước khi đến hoặc tới sớm để không bị lỡ hẹn. Ngoài ra, bệnh viện có khám bảo hiểm y tế, vì thế nếu bạn khám theo hình thức này tại bệnh viện cũng sẽ được hưởng chế độ của nhà nước.

Để đặt lịch khám bệnh, bạn có thể tới trực tiếp cơ sở của bệnh viện tại Đông Anh hoặc đường Giải Phóng nơi gần bạn nhất để đăng ký. Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch trực tuyến tại website của bệnh viện: http://benhnhietdoi.vn

Đặc biệt, bệnh viện đang triển khai đặt lịch khám qua tổng đài 19003228. Bạn có thể gọi điện tới tổng đài này để đặt lịch khám bệnh, tư vấn sức khỏe hoặc tư vấn tiêm chủng, hỏi đáp về các dịch vụ của bệnh viện… Tổng đài hoạt động 24 giờ/7 ngày, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ nên rất tiện lợi và nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Chỉ dẫn cụ thể đường đi tới từng cơ sở:

benh vien nhiet doi trung uong ha noi 2

Bản đồ đi tới bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Hà Nội cơ sở Đông Anh

+ Với các bạn muốn tới cơ sở tại Đông Anh: Bệnh viện nằm tại Thôn Bầu, xã Kim Chung. Nếu di chuyển từ Hà Nội bạn cần đi qua Cầu Thăng Long vào Đại Lộ Võ Văn Kiệt. Từ ngã 4 khu công nghiệp Thăng Long tới bệnh viện còn khoảng 1,4km. Gần bệnh viện có UBND xã Kim Chung, Trường THPT Bắc Thăng Long, Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long.

Bản đồ đi tới bệnh viện Nhiệt đới Trung ương Hà Nội cơ sở Giải Phóng

+ Với các bạn muốn khám tại cơ sở đường Giải Phóng: Vị trí bệnh viện khá dễ tìm kiếm vì nằm sát Bệnh viện Bạch Mai. Ngay bên cạnh còn có các bệnh viện như Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ươngBệnh viện Da liễu Trung Ương, Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Việt Pháp. Ngoài ra gần đó còn có một số trường Đại học như Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Mở Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trường Đại học Bách Khoa.

Để tới vị trí này, bạn chỉ cần lấy ngã 4 Đại La – Trường Chinh – Giải Phóng làm chuẩn, di chuyển thêm khoảng vài chục mét là tới nơi. Còn nếu lấy Ngã 4 Đại Cồ Việt – Xã Đàn – Lê Duẩn – Giải Phóng làm chuẩn, bạn sẽ phải đi thêm 1km.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và chi tiết về địa chỉ, điện thoại, tổng đài đặt lịch khám cũng như hướng dẫn đường đi tới 2 cơ sở của bệnh viện nhiệt đới Trung ương. Hãy tìm cho mình cơ sở gần nhất và đi theo hướng dẫn để tới khám bệnh một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button