Tin Tức

Bạn là người thích chụp lén, hãy mua ngay phụ kiện này

Mỗi lần chụp một bức ảnh nào đó bằng điện thoại là bạn phải đưa điện thoại lên, mặt lưng máy đưa thẳng vào nơi cần chụp. Thật bất tiện nếu trong trường hợp bạn chụp đang chụp lén phải không? Nhưng không sao, đã có phụ kiện chuyên chụp lén dành cho iPhone đây rồi.

Xem thêm: Ốp lưng Google “thiên biến vạn hoá” ra mắt, giá gần 1 triệu

Phụ kiện chụp lén có tên là CORV Photo Lens này nhìn bề ngoài thì như một chiếc ốp lưng bình thường thôi nhưng nó có thêm tính năng đặc biệt là bạn có thể rút ra rút vào chiếc camera bí mật. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thôi không làm mất thời gian của các bạn, coi video giới thiệu ở đây là các bạn sẽ hiểu mình đang muốn diễn đạt cái gì ngay thôi. Các bạn nên tua tới đoạn 1 phút coi luôn cho nhanh nhé.

Bạn là người thích chụp lén, hãy mua ngay phụ kiện này

Đây thật sự là một phụ kiện rất cần thiết đối với nhiều người bởi với phụ kiện này, bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên nhất. Chẳng hạn như đối với những người bị “dị ứng” camera thì họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi bạn cứ đưa camera vào mặt họ bởi vậy với phụ kiện này, họ sẽ khó mà nhận ra bạn đang làm gì bởi nhìn bên ngoài vào cứ tưởng bạn đang xài điện thoại bình thường thôi.

Được biết, phụ kiện này có 2 màu trắng và đen, phù hợp với những mẫu điện thoại iPhone 5 trở lên, có cả iPhone SE nữa. Hiện tại nếu bạn thấy thích thì bạn có thể đặt hàng trên Amazon với mức giá 49.95 USD (tương đương 1.11 triệu đồng). Nhưng các bạn cũng nên nhớ là đừng có lạm dụng thiết bị này quá nhé.

Xem thêm:

  • Samsung giới thiệu bộ case đặc biệt cho Galaxy S7, sản xuất tại Việt Nam.
  • Xuất hiện bộ vỏ bảo vệ dành cho Lumia 950/950 XL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button