Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

1 câu chuyện phụ có nội dung về đối tượng Seishiro Nagi đã được ban bố với Blue Lock Heat ngày nay! Cac chi tiêt như sau:

BlueLock là gì?

Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Blue Lock là 1 bộ truyện tranh hiện ra trên Tin báo Weekly Shonen vào 5 2018. Truyện được viết bởi Kaneshiro Muneyuki (tác giả Kamisama No Iutoori, Jagaaaaaan) và được minh họa bởi Nomura Yusuke.

Sau hàng chục 5 chẳng thể chạm tay vào chiếc cúp quán quân World Cup, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đã quyết định mời 1 tập huấn viên đặc thù có tên Ego về nước. Ego chỉ ra rằng đội tuyển Nhật Bản hiện đang thiếu 1 siêu trung phong và họ cần tìm ra người ấy. Không lâu sau, Blue Lock – “trại giam” tập huấn đặc thù với 300 ứng cử viên là những cầu thủ trẻ hoàn hảo nhất nước – được thành lập. Trong Blue Lock, game thủ phải cạnh tranh với nhau để biến thành “người đứng chung cuộc”.

Blue Lock hiện đang được 8bit Studio chuyển thể thành anime và dự định ​​sẽ phát sóng vào 5 2022.

Xem thêm: Bình chọn Manga Blue Lock – Truyện tranh bóng đá sống sót kịch tính siêu dữ dội

Seishiro Nagi là người nào?

Seishiro Nagi

Nagi là 1 trong những đối tượng chính của Blue Lock. Anh đó được miêu tả như 1 nhân tài thể thao mà chưa bao giờ thực thụ dành thời kì cho việc tập dượt. Chỉ lúc được 1 người bạn rủ đi đá bóng, Nagi mới xúc tiếp với môn thể thao tôn thất này và dần biểu lộ sự vượt bậc của mình. Tuy chẳng hề là đối tượng dẫn dắt câu chuyện mà Nagi lại được khán giả yêu quý vì ngoại hình, tính cách và tài năng của mình.

Blue Lock sẽ có 1 câu chuyện bên lề về Nagi

Lâu đài xanh có một câu chuyện bên lề

Theo thông tin tích lũy được từ Xfaster, Tin báo Bessatsu Shonen của Kodansha (chủ nhân của Tin báo Weekly Shonen) cách đây không lâu đã công bố rằng manga Blue Lock sẽ có phần ngoại truyện được phát hành vào ngày 9 tháng 6 5 2022. Câu chuyện do Seishiro Nagi tiến hành trước lúc anh tới Blue Khóa.

Hiện tại vẫn chưa biết người nào sẽ là họa sĩ cho câu chuyện kế bên Nagi. Dữ liệu bự cập nhật thông tin mới nhanh nhất có thể, thành ra hãy nhớ theo dõi thông tin ấy!

Xem thêm: Danh sách Anime thu hút sắp ra mắt vào 5 2022 (Phần 2)

CẬP NHẬT: Câu chuyện bên lề đang được tạo ra bởi mangaka Kota Sannomiya, người tạo ra Tesla Note. Việc phát hành câu chuyện phụ Blue Lock sẽ khởi đầu theo kế hoạch vào ngày 9 tháng 6 5 2022.

Tham gia tập thể người ngưỡng mộ Anime Manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

 

Xem thêm về bài viết

Manga Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Seishiro Nagi (CẬP NHẬT)

Với sức hot của Blue Lock ngày nay, 1 ngoại truyện đã được ban bố với nội dung về đối tượng Seishiro Nagi! Thông tin cụ thể như sau:

Blue Lock là gì?

Blue Lock là manga ra mắt vào 5 2018 trên Weekly Shonen Magazine. Truyện được sáng tác bởi Kaneshiro Muneyuki (tác giả Kamisama No Iutoori, Jagaaaaaan) và minh họa bởi Nomura Yuusuke.

Sau hàng chục 5 chẳng thể chạm tới chiếc cúp World Cup, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản quyết định mời 1 tập huấn viên đặc thù mang tên Ego về nước. Ego chỉ ra rằng thứ đội tuyển Nhật còn thiếu ngày nay là 1 trung phong siêu đẳng và việc họ cần làm là tìm ra người ấy. Không lâu sau ấy, Blue Lock – “nhà đá tập huấn” đặc thù được thành lập với 300 ứng cử viên là các cầu thủ trẻ chất lượng nhất cả nước. Tại Blue Lock, các cầu thủ sẽ phải đối đầu nhau để biến thành “người sinh tồn chung cuộc”.

Hiện tại, Blue Lock đang được studio 8bit chuyển thể thành anime và dự định sẽ lên sóng trong 5 2022.

Xem thêm: Review manga Blue Lock – Truyện tranh bóng đá đậm chất sống sót siêu căng thẳng kịch tính

Seishiro Nagi là người nào?

Nagi là 1 trong các đối tượng chính của Blue Lock. Cậu ta được miêu tả là 1 nhân tài thể thao mà lại chưa từng thật sự dành thời kì luyện tập trước đây. Chỉ lúc được người bạn rủ chơi bóng đá, Nagi mới xúc tiếp với môn thể thao vua này và dần biểu lộ sự vượt bậc của mình. Dù chẳng hề là đối tượng dẫn dắt câu chuyện mà Nagi được khán giả hết sức thích thú bởi bề ngoài, tính cách lẫn tài năng của cậu ta.

Blue Lock sẽ có ngoại truyện về Nagi

Vừa qua, theo các thông tin Xfaster tích lũy được thì báo chí Bessatsu Shonen Magazine của Kodansha (chủ của báo chí Weekly Shonen Magazine) cách đây không lâu đã công bố rằng manga Blue Lock sẽ có 1 ngoại truyện dự định phát hành vào ngày 9 tháng 6 5 2022. Ngoại truyện này sẽ là câu chuyện về Seishiro Nagi thời khắc trước lúc cậu ta tới với Blue Lock.

Hiện tại, ta vẫn chưa được biết người nào sẽ là họa sĩ cho ngoại truyện về Nagi. Các thông tin mới sẽ được Xfaster cập nhật chỉ mất khoảng sớm nhất nên hãy nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Danh sách những anime thu hút sẽ ra mắt trong 5 2022 (Phần 2)

CẬP NHẬT: Ngoại truyện sẽ được tiến hành bởi mangaka Kota Sannomiya, tác giả của Tesla Note. Theo kế hoạch, Blue Lock ngoại truyện sẽ khởi đầu phát hành vào ngày 9 tháng 6 5 2022.

Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Manga #Blue #Lock #sẽ #có #ngoại #truyện #về #Seishiro #Nagi #CẬP #NHẬT


  • #Manga #Blue #Lock #sẽ #có #ngoại #truyện #về #Seishiro #Nagi #CẬP #NHẬT
  • Tổng hợp:Xfaster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button