Hướng dẫn tải và chơi Cờ Liên Quân

Mới đây Liên Quân Mobile cũng cho ra mắt chế độ chơi Auto Chess của riêng mình với tên gọi Cờ Liên Quân. Và trong viết sau đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách tải và chơi Cờ Liên Quân Mobile, chế độ chơi hoàn toàn mới của game MOBA ăn khách.

Cũng giống như các phiên bản Auto Chess khác, trong chế độ Cờ Liên Quân game thủ chỉ có thể mua những anh hùng (quân cờ) và triển khai chúng trên bàn cờ, bạn không thể điều khiển quân cờ và chỉ có thể xem chúng chiến đấu với nhau, bên nào chết trước coi như thua và nhận sát thương, nếu số về 0 sẽ bị khỏi trận đấu.

Cờ Liên Quân – thắng bại tại nhân phẩm

Hướng dẫn tải và chơi Cờ Liên Quân

Hiện nay chế độ chơi Cờ Liên Quân mới chỉ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của game Liên Quân Mobile, chắc chắn trong thời gian tới, chế độ Auto Chess Liên Quân Mobile sẽ được cập nhật chính thức trên toàn bộ máy chủ. Và Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn truy cập máy chủ thử nghiệm, chơi Cờ Liên Quân chỉ với vài bước.

Đối với hệ thống chạy hệ điều hành iOS

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cài đặt phần mềm Testflight trên điện thoại, iPad của mình, click liên kết bên dưới và chọn Get.
– Link tải phiên bản iOS: Testflight.

huong dan tai va choi co lien quan 2

Bước 2: Khởi động ứng dụng Testflight và truy cập liên kết tại đây, tiếp tục click Start Testing =>Cài Đặt Liên Quân Mobile để chơi Cờ Liên Quân.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động và hệ thống sẽ yêu cầu tự động yêu cầu cập nhật lên phiên bản mới nhất, click Cập Nhật.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Garena, chọn sever và ấn Bắt Đầu.
Cách tạo tài khoản Garena mới nhất

Theo công bố từ những nhà phát triển Cờ Liên Quân sẽ chính thức được ra mắt vào ngày mai, tức 12/12/2019, và để có thể trải nghiệm chế độ này, các bạn cần vào nút từ ngoài sảnh chính.

Đối với hệ thống, thiết bị chạy hệ điều hành Android

Bước 1: Bật tính năng cài đặt file APK không xác định, không rõ nguồn gốc trên thiết bị di động Android, có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.
– Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên điện thoại Android.

Bước 2: Truy cập vào liên kết bên dưới tải và cài đặt bản thử nghiệm Liên Quân Mobile, chơi Cờ Liên Quân trên thiết bị Android.
– Link tải Bản thử nghiệm Liên Quân Mobile mới nhất tại đây.

Bước 3: Khởi động, đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm chế độ chơi Cờ Liên Quân.

Cờ Liên Quân là chế độ chơi đem đến những trận đấu đấu nhẹ nhàng giữa các game thủ với nhau, xem ai là người sống sót cuối cùng. Sân đấu của Cờ Liên Quân cũng chính là bàn cờ vua với các vị tướng Liên Quân Mobile xuất hiện trong đó, chúng tự động tấn công và sử dụng kỹ năng theo mặc định khi đầy Mana.

Hy vọng với bài hướng dẫn tải và chơi Cờ Liên Quân trên máy chủ nghiệm của Taimienphi giúp bạn có cơ hội trải nghiệm trước chế độ chơi Auto Chess Liên Quân Mobile. Nếu bạn gặp phải tình trạng giật lag hoặc tốc độ FPS giảm, hãy làm theo hướng dẫn giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile để khắc phục tính trạng đó nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button